Toàn quốc Loại răng sứ nào tốt nhất trên thị trường ?

Thảo luận trong 'Y tế - Sức khỏe - Thẩm mỹ' bắt đầu bởi chauthanh36, 1/10/15.

 1. chauthanh36

  chauthanh36 Member

  Tham gia ngày:
  1/10/15
  Bài viết:
  33
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nam
  Việc lựa chọn loại chất liệu răng sứ nào cũng cần phải tính đến phương án có độ bền cao, độ chịu lực tốt. Vậy Boc rang su tham my loai nao tot nhat bạn có thể tham khảo một số thông tin hữu ích dưới đây.
  [​IMG]
  "bọc răng sứ loại nào tốt"

  Chính do yếu tố chịu lực quyết định đến việc lựa chọn dòng răng sứ, do đó răng sứ không kim loại hay răng toàn sứ là ứng cử viện số 1 cho răng sứ nào tốt nhất đảm bảo ăn nhai tốt với độ bền khá cao. Đây là loại răng sứ có cấu tạo cả khung sườn và chụp bên ngoài hoàn toàn làm bằng sứ, do đó có thể chịu được lực nhai mạnh.

  Răng sứ toàn sứ tốt nhất cho phục hình răng hàm

  Răng sứ toàn sứ như Cercon hay E.Max có tính tương hợp sinh học tốt do đó dễ dàng có sự tích hợp với nướu và răng bên cạnh mà không gây kích ứng hay đổi màu theo thời gian.Ngoài ra, dòng răng sứ không kim loại còn có tính ổn định cao, không tương tác với các vật liệu khác trong miệng, có khả năng cách nhiệt tốt nên hoàn toàn thích nghi với môi trường trong miệng.

  Răng sứ E.Max được tạo nên từ khối sườn sứ Lithium Disilicate – là sản phẩm của công nghệ CEREC tiên tiến nhất, được nung ở nhiệt độ cao >1600 độ C nên có độ chịu lực đạt tới 400Mpa. Một răng hàm của bạn thông thường có độ chịu lực khoảng 120 mpa, vì thế với độ chịu lực 400 mpa, gấp 4-5 lần răng tự nhiên. Trong khi đó, răng sứ Cercon chế tạo từ khối sứ nguyên chất Lithium có độ chịu lực lên đến 900Mpa so với răng thật chỉ ở mức trung bình 80-120 Mpa. Răng sứ toàn sứ có tuổi thọ khá cao từ 15-20 năm, thậm chí lâu hơn nữa nếu bạn biết cách chăm sóc răng miệng tốt.
  Bọc răng sứ đảm bảo cho răng hàm đạt chất lượng tốt nhất

  Ngoài ra, răng sứ toàn sứ còn có đặc tính thấu quang như răng thật nên khi làm ra các răng sứ có độ trong, bóng và màu sắc sinh động như răng thật. Khác với sứ kim loại, răng sứ E.Max hayCercon không bị bám cặn và đổi màu theo thời gian, không bị mài mòn trong môi trường axit và ăn nhai nên có thể đảm bảo chức năng và thẩm mỹ trong thời gian dài.