Toàn quốc Loại sợi chuyên dụng nào thường được dùng để đóng gói hàng hóa

Thảo luận trong 'Tin Tức 24h Qua' bắt đầu bởi lamphuong, 24/9/16.

 1. lamphuong

  lamphuong Member

  Tham gia ngày:
  11/6/16
  Bài viết:
  313
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nữ
  Sợi se đóng gói hàng hóa là sản phẩm chuyên dụng thường được dùng trong các công ty lớn có hệ thống máy tự động để đóng gói hàng hóa trước khi xuất hàng. Đây là loại sợi có những ưu điểm như làm từ nhựa PP nguyên sinh 100% Lực kéo đứt cao, Trọng lượng nhẹ Mềm và trơn Thắt gút dể dàng không đau tay, Dễ rút Độ bền cao và Chi phí thấp, tiết kiệm thời gian.

  [​IMG]

  Sợi se đóng gói hàng của công ty Rồng Á Châu là một sản phẩm sợi se chất lượng cao đã được dùng rộng rãi tại các quốc gia công nghiệp lớn như: Mỹ, Úc, Canada, New Zealand... Đây là công ty đầu tiên tại Việt Nam sản xuất các loại sợi se dành cho ngành bao bì đóng gói và phục vụ trong nông nghiệp, gọi là BALER TWINE, WRAPPING TWINE…… dây mềm và rất chắc nên tuyệt đối phù hợp cho việc cột và đóng gói các sản phẩm.

  Hầu hết sản lựơng của công ty được xuất khẩu vào Mỹ và Úc Với công nghệ tiên tiến và máy móc của các nhà sản xuất dây hàng đầu thế giới như Sima, Roblon, Diing Kuen …. Sản phẩm của chúng tôi đạt tiêu chuẩn quốc tế, với 100% xuất khẩu, đã có mặt tại Mỹ, Úc và các nước Châu Âu với sản lượng 300 tấn /tháng.

  Để biết thêm thông tin, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi tại info@asiadragon.com.vn, Skype: phongno20010, Viber / Zalo / WhatsApp / WeChat / Tango: 0084 989042129