Loạn Tam Giới - Game khủng đến từ NPH KingSoft

Thảo luận trong 'Mobile' bắt đầu bởi ePlaybay, 15/10/16.

 1. ePlaybay

  ePlaybay New Member

  Tham gia ngày:
  28/9/16
  Bài viết:
  22
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nam
  Loạn Tam Giới là một game mobile online thuộc thể loại nhập vai đấu thẻ tướng 3D có đề tài kỳ ảo được phát triển bởi công ty Kingsoft và do myG cùng CMN Online đồng phát hành tại Việt Nam.

  [​IMG]

  Mặc dù về cơ bản Loạn Tam Giới vẫn là một gMO nhập vai đấu thẻ tướng 3D với nhiều nội dung đặc thù. Nhưng do trò chơi có đưa thêm vào rất nhiều nội dung gameplay mới lạ, đậm tính giải trí hòng đột phá trải nghiệm người dùng.

  Xem thêm: http://eplaybay.com/game-online/tai-game-xuat-kich.html

  Trong đó ta phải kể đến hệ thống phi thiên, cho phép người chơi thử sức với các màn chơi bay lượn, đánh Boss theo kiểu mới vô cùng hấp dẫn. Trên phương diện cơ chế chiến đấu thông thường, trò chơi đưa ra khái niệm “5+1” thú vị. Cụ thể người chơi có thể lựa chọn 5 nhân vật xuất trận kết hợp thêm sự trợ giúp của 1 thánh thú ở quá trình chinh phục phụ bản.
  Và do vẫn là một game đấu thẻ tướng nên Loạn Tam Giới mobile không thiếu những tính năng tăng trưởng nhân vật thường thấy như thăng sao, tiến giới, trang bị hay thăng kỹ năng. Hệ thống các nhân vật được phân chia theo hạng A, S và SS, cộng thêm công năng “tiên duyên” mang công hiệu tăng cường cho những nhân vật có tương quan với nhau khi được cùng xuất trận.

  Nhờ có phong cách mỹ thuật độc đáo và màu sắc tươi sáng, người chơi sẽ được thấy các nhân vật như Tôn Ngộ Không, Trư Bát Giới, Nữ Oa, Quan Thế Âm theo một diện mạo hoàn toàn khác biệt, dễ thương mà hiện đại.

  [​IMG]

  Tổng quan trải nghiệm chiến đấu ở Loạn Tam Giới phải nói là rất ấn tượng và hết sức lôi cuốn ở các màn giao chiến về sau. Hệ thống các vị thần tướng có tạo hình rất đa dạng, phong phú về kỹ năng, hiệu ứng kỹ năng lại nổi bật và rất mượt mà, chưa kể là có thêm hiệu ứng âm thanh sinh động bổ trợ, người chơi có cảm nhận vui mắt vui tai hơn hẳn.

  Hơn nữa game Loạn Tam Giới cũng có sự thay đổi góc camera linh hoạt để người chơi dễ dàng quan sát, ví như khi đánh Boss sẽ chuyển thành góc nhìn trực diện từ dưới lên trên, qua đó người chơi có thể dễ dàng cảm nhận quy mô to lớn và “khủng bố” của Boss.

  [​IMG]

  Và do vẫn là một game đấu thẻ tướng nên Loạn Tam Giới mobile không thiếu những tính năng tăng trưởng nhân vật thường thấy như thăng sao, tiến giới, trang bị hay thăng kỹ năng. Hệ thống các nhân vật được phân chia theo hạng A, S và SS, cộng thêm công năng “tiên duyên” mang công hiệu tăng cường cho những nhân vật có tương quan với nhau khi được cùng xuất trận. Nhờ có phong cách mỹ thuật độc đáo và màu sắc tươi sáng, người chơi sẽ được thấy các nhân vật như Tôn Ngộ Không, Trư Bát Giới, Nữ Oa, Quan Thế Âm theo một diện mạo hoàn toàn khác biệt, dễ thương mà hiện đại.

  Ngoài ra người chơi còn cần được tiếp cận với những hệ thống quan trọng khác nữa như pháp bảo và thánh thú. Khi đạt cấp độ cao hơn, ta có thể tham gia công hội và trải nghiệm thêm nhiều nội dung gameplay hấp dẫn nữa như nhiệm vụ công hội, công hội chiến, công hội phụ bản. Cộng với hàng loạt hoạt động đặc thù diễn ra mỗi ngày, người chơi hứa hẹn sẽ có được những giây phút vui vẻ, khoái trí với sản phẩm này.
  Chi tiết: http://eplaybay.com/game-online/tai-game-loan-tam-gioi.html