Lọc HEPA, Sản phẩm nhập khẩu từ Mỹ giúp làm sạch không khí, tốt cho sức khỏe

Thảo luận trong 'Chợ Linh Tinh' bắt đầu bởi dactruong, 21/5/16.

 1. dactruong

  dactruong Member

  Tham gia ngày:
  21/5/16
  Bài viết:
  53
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nam
  Chào các bạn!Mình bên Công ty Cổ phần Kĩ thuật Việt Phát, để bảo vệ sức khỏe cho mọi người, bên công ty mình có phân phối sản phẩm Lọc HEPA, lọc không khí trong bệnh viện, các nghành công nghiệp.

  Loc HEPA
  HEPAcó nghĩa là: Hạt không khí hiệu năng cao và là một công nghệ được phát triển bởi Ủy ban năng lượng nguyên tử Mỹ trong suốt những năm 1940 với mục đích tạo ra một phương pháp lọc hiệu quả các hạt phóng xạ gây ô nhiễm. HEPA là một phương pháp lọc rất hiệu quả, cái mà các hạt được lấy bằng kính hiển vi từ không khí xung quanh khi nó đi qua bộlọc HEPA. Vùng bộ lọc HEPA với nhiều hiệu quả phụ thuộc vào kích thước của các hạt. Hiệu năng lọc không khí của bộ lọc HEPA đạt đến 99,97% các hạt và chỉ cho phép các hạt có kích thước 0,3 micron hoặc nhỏ hơn đi qua bộ lọc. Lọc HEPA không thể loại bỏ khí ga hóa học từ không khí.

  Lọc ULPA

  LọcULPA, cách gọi khác là bộ lọc Ultra-HEPA, là cấp độ tiếp theo của quy trình thanh lọc không khí từ các bộ lọc HEPA bắt 99,999% các hạt không khí có kích thước 0,3 microns và nhỏ hơn nữa từ không khí đi qua bao gồm cả khói thuốc, phấn hoa và bụi.

  Sự khác nhau giữa một bộ lọc kiểu HEPA và một bộ lọc ULPA là gì?

  Sự khác biệt là rất lớn. Theo Hiệp hội Lá phổi Mỹ, hiệu quả của bộ lọc kiểu HEPA "có thể đạt được 55% hoặc ít hơn tại 0,3 micron" có nghĩa là có ít nhất 4.500 trong số 10.000 hạt 0,3 micron sẽ đi qua. Các bộ lọc HEPA cấp độ y học, giống như các bộ lọc đã được sử dụng trong các mô hình CAP600 & CAP1200, được chứng nhận cho một hiệu quả tối thiểu là 99,97% ở 0,3 micron. Điều này có nghĩa là 3 hoặc ít hơn các hạt trong số 10.000 sẽ đi qua, tỷ lệ lọt qua ít hơn khoảng 1.500 lần.

  Bộ lọc ULPA cấp độ lọc HEPA là gì?

  "Bộ lọc ULPA cấp độloc HEPA" là một cụm từ thường được sử dụng khi đề cập đến bộ lọc ULPA. Trong thực tế, ULPA và HEPA là hai loại bộ lọc khác nhau. Chúng giống hệt nhau về hình thức nhưng các bộ lọc ULPA có khả năng nắm bắt các hạt có kích thước nhỏ hơn nhiều, với hiệu năng lớn hơn gấp 10 lần so với các bộ loc HEPA. Tên chung "ULPA" là viết tắt của Bộ lọc "Ultra Low Penetration Air". Bộ lọc ULPA được kiểm tra và đánh giá để loại bỏ các hạt có kích thước 0,12 micron và lớn hơn nữa, ở một hiệu năng là 99,9

  Cảm ơn các bạn đã quan tâm.