Toàn quốc Lọc hepa - Thiết bị lọc bụi chuyên dụng trong công nghiệp.

Thảo luận trong 'Chợ Linh Tinh' bắt đầu bởi dactruong, 27/6/16.

 1. dactruong

  dactruong Member

  Tham gia ngày:
  21/5/16
  Bài viết:
  53
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nam
  HEPA có nghĩa là: Hạt không khí hiệu năng cao và là một công nghệ được phát triển bởi Ủy ban năng lượng nguyên tử Mỹ trong suốt những năm 1940 với mục đích tạo ra một phương pháp lọc hiệu quả các hạt phóng xạ gây ô nhiễm.

  Lọc HEPA là một phương pháp lọc rất hiệu quả, cái mà các hạt được lấy bằng kính hiển vi từ không khí xung quanh khi nó đi qua bộ lọc HEPA. Vùng bộ lọc HEPA với nhiều hiệu quả phụ thuộc vào kích thước của các hạt. Hiệu năng lọc không khí của bộ lọc HEPA đạt đến 99,97% các hạt và chỉ cho phép các hạt có kích thước 0,3 micron hoặc nhỏ hơn đi qua bộ lọc. Loc HEPA không thể loại bỏ khí ga hóa học từ không khí.
  [​IMG]
  Lọc HEPA

  HEPA lọc là một trong những hệ thống phòng thủ tuyến đầu chống lại bệnh trong không khí , chẳng hạn như bệnh lao, bệnh cúm và nhiễm trùng đường hô hấp . Vì lý do đó , nó là rất cao phụ thuộc vào việc tại các cơ sở y tế, cũng như trong các phòng thí nghiệm nghiên cứu y học và công nghệ nano.

  Hãy nhớ rằng không khí trong nhà có thể được nhiều hơn ô nhiễm nặng hơn không khí bên ngoài, một số trong những lợi thế của các thiết bị lọc HEPA không khí và hệ thống bao gồm:

  Nó có thể loại bỏ cả hai hạt cứng tốt và khí.

  Một số bộ lọc HEPA có thể giặt.

  Bộ lọc đang được thực hiện cho chỉ là về bất kỳ thiết bị mang lại hoặc có không khí ra khỏi một ngôi nhà hoặc một nơi làm việc.

  Thiết bị sử dụng HEPA lọc thường rất ít.

  HEPA lọc có thể được sử dụng như một hệ thống độc lập hoặc kết hợp với các hệ thống / thiết bị khác.

  Bộ lọc HEPA giảm rất hiệu quả chất gây ô nhiễm không khí trong nhà , do đó giúp nâng cao chất lượng không khí trong nhà .
  Vị trí lắp lọc HEPA
  Một vấn đề quan trọng khác khi tính đến lọc HEPA là vị trí lắp đặt lọc, thông thường trong một hệ thống lọc khí phòng sạch lọc HEPA là lọc tinh nhất và vị trí đứng cuối trong hệ thống lọc khí sạch, đối với lọc HEPA chịu nhiệt cũng như lọc HEPA thường vậy.

  Trong dây chuyền đó thì đầu tiên là tấm lọc sơ bộ, sau đó là tấm lọc trung gian dạng túi hay túi lọc khí. Túi lọc khí là thiết bị lọc thứ cấp quan trọng đứng trước lọc HEPA nhằm bảo vệ tốt cho màng lọc HEPA. Túi lọc khí thường dùng là túi lọc khí F5 và túi lọc khí F8.
   

  Các file đính kèm: