Toàn quốc Lọc khí VAF là gì?

Thảo luận trong 'Chợ Linh Tinh' bắt đầu bởi dactruong, 2/7/16.

 1. dactruong

  dactruong Member

  Tham gia ngày:
  21/5/16
  Bài viết:
  53
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nam
  VAF tự hào là nhà máy sản xuất lọc khí đầu tiên tại Việt Nam ra đời với khao khát được mang lại dịch vụ tốt nhất và chất lượng đạt tương đương hàng nhập khẩu của Mỹ.

  VAF hợp tác với đơn vị Kimberly Clark của Mỹ và Holling Sworth & Vose của Anh.

  Sản phẩm lọc khí do đơn vị thứ 3 của Mỹ – Blue Heaven Technologies – TUV của Đức và TTRI của Đài Loan kiểm định về chất lượng (Test Report). Ngày 19 tháng 5 năm 2011 VAF được BQC – Bureau of Quality Certificate – thuộc Liên hiệp các hội khoa học và kỹ thuật Việt Nam cấp Giấy Chứng Nhận "Hợp chuẩn bộ lọc khí thô" từ G1 –G4 & FINE FILTER F5-F9 và bộ lọc khí Hepa.
  Lọc Khí VAF
  Hàng ngày chúng ta đều làm trong một môi trường nhất định (bệnh viên, trường học, nhà máy,..) những nơi ấy có bị ảnh hưởng bụi? môi trường có thực sự sạch bụi? Chúng tôi đã có giải pháp cho bạn.
  Sản phẩm lọc khí của VAF cho bệnh viện, khach sạn, nhà hàng, nhà nghỉ,... giúp cho không khí không còn ô nhiễm vì bụi, cải thiện cuộc sống, sức khỏe con người.

  [​IMG]

  Trên thị trường hiện nay các sản phẩm lọc khí tương đối phổ biến nhưng tùy theo chất lượng sản phẩm mà có giá thành khác nhau, bên công ty chúng tôi có phân phối các thiết bị lọc mang thương hiệu nước ngoài, có độ uy tín và chất lượng cao, chẳng hạn như lọc khí AAF, FFU,... quý khách hàng có thể yên tâm tin tưởng và sử dụng.

  Sản phầm lọc khí VAF ứng dụng nhiều nơi khác nhau.

  Thông tin chi tiết vui lòng liên hệ 0971 344 344 hoặc Email: inquiry@vietphat.com

  Lọc khí VAF mang lại kết quả tốt nhất cho người sử dụng.