Toàn quốc Logo tài sản trí tuệ quan trọng của doanh nghiệp

Thảo luận trong 'Chợ Linh Tinh' bắt đầu bởi tienmanh0211, 19/8/16.

 1. tienmanh0211

  tienmanh0211 Member

  Tham gia ngày:
  6/11/15
  Bài viết:
  49
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nam
  Logo có một vị trí đặc biệt quan trọng đối với chiến lược phát triển của doanh nghiệp, điều này càng khẳng định chắc chắn hơn khi ngày càng có nhiều doanh nghiệp quan tâm đến việc đăng ký logo thương hiệu độc quyền cho sản phẩm dịch vụ của mình.
  [​IMG]
  Logo- tài sản trí tuệ quan trọng của doanh nghiệp

  Thực tế cho thấy rằng rất nhiều những tranh chấp liên quan đến logo và nhãn hiệu, người chiến thắng trong những tranh chấp đó phải là người có đầy đủ cơ sở pháp lý để bảo vệ cho những sản phẩm trí tuệ của mình. Bằng việc đăng ký logo cho công ty bạn đã góp phần bảo vệ thương hiệu của doanh nghiệp.

  Tại sao lại nói rằng logo là tài sản trí tuệ quan trọng của doanh nghiệp? Như chúng ta đều biết để thiết kế được một logo ấn tượng thì không phải dễ dàng, bạn phải cân nhắc đến rất nhiều yếu tố như ngành nghề kinh doanh của doanh nghiệp, ý nghĩa của logo, cũng như logo phải truyền tải được ý nghĩa của thương hiệu đến với người tiêu dùng, tùy từng mục đích mà logo sẽ được thiết kế khác nhau. Điều này không hề dễ dàng. Rất nhiều những ông lớn trong nền kinh tế đã chi rất nhiều tiền để có thể thiết kế những logo đẹp mắt, ấn tượng và thực tế cho thấy rằng những thay đổi trong thiết kế logo của họ thực sự có ảnh hưởng tích cực giúp cho họ gia tăng được doanh số bán sản phẩm, dịch vụ.

  Bạn đã tốn nhiều thời gian và công sức để lên ý tưởng các thiết kế logo, cũng như mất một quá trình đầu tư tốn kém để thực sự đưa những logo đó vào tâm trí của người tiêu dùng và do đó bạn không muốn bất cứ ai sử dụng những logo khi không được sự cho phép của bạn vào mục đích kinh doanh riêng, gây ảnh hưởng đến danh tiếng và doanh số bán hàng của công ty bạn.

  Vì những lý do đó mà Việt Tín chúng tôi cung cấp dịch vụ đăng ký logo độc quyền, với sự nhiệt tình, tận tâm trong công việc chúng tôi tin tưởng cung cấp đến cho quý khách hàng những dịch vụ chất lượng, hiệu quả nhất.