lời hứa từ gia sư

Thảo luận trong 'Chợ Linh Tinh' bắt đầu bởi ducquan92, 16/1/16.

 1. ducquan92

  ducquan92 Member

  Tham gia ngày:
  29/12/15
  Bài viết:
  114
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nam
  Trải qua một kì thi chuyển cấp đầy căng thẳng, dù học trường nào thì điều mà cả phụ huynh và học sinh lo lắng tiếp theo là làm sao để nhanh chóng làm quen với chương trình học lớp 10.


  CÓ NÊN TÌM GIA SƯ LỚP 10 CHO CON EM HAY KHÔNG?

  [​IMG]


  Gia sư chuyên dạy kèm cho các em học sinh khối lớp 1 đến 12 tại Hà Nội
  tìm gia sư tiếng anh
  CHƯƠNG TRÌNH LỚP 10 THỰC TẾ KHÔNG ĐƠN GIẢN, VÌ VẬYTÌM GIA SƯLỚP 10 LÀ MỘT HƯỚNG GIẢI QUYẾT TỐT CHO CÁC EM HỌC SINH MỚI VÀO LỚP 10.
  Trung tâm gia sư hà nội là trung tâm đi đầu trong lĩnh vực giới thiệu gia sư lớp 10 cũng như gia sư nói riêng cho các em học sinh. Đến với trung tâm gia sư Trí tuệ 24h, học sinh không những được lắng nghe những tư vấn bổ ích mà còn được giới thiệu nhữnggia sư uy tíncó trình độ cao, tuyệt vời trong nhân cách và kỹ năng giảng dạy cho con e bạn có kiến thức tốt hơn.
  tìm gia sư toán
  GIA SƯ LỚP 10 DẠY MÔN GÌ?
  Bước vào chương trình học lớp 10, các em học sinh vẫn tiếp tục học những môn như chương trình trung học cơ sở. Tuy nhiên, lượng kiến thức ở từng môn là nhiều hơn và khó hơn đòi hỏi các em học sinh phải có sự tập trung ngay từ những bài học đầu tiên để không bị mất gốc căn bản.

  Gia sư lớp 10 chú trọng chủ yếu dạy kèm tập trung vào những môn học chính như gia sư Toán, gia sư Lý, gia sư Hóa, gia sư Sinh học và các môn khối ngành xã hội như gia sư Ngữ Văn, gia sư Ngoại ngữ…

  Đối với ngoại ngữ, ở nhiều trường chuyên, học sinh được chọn ngoại ngữ ngoài tiếng Anh để học. Đáp ứng nhu cầu đó, trung tâm cũng giới thiệu gia sư như gia sư tiếng Pháp, tiếng Đức, tiếng Hoa, tiếng Hàn…

  LỜI HỨA TỪ TRUNG TÂM GIA SƯ
  Trong suốt những năm hình thành và phát triển vừa qua, trung tâm gia sư Trí tuệ 24h chưa bao giờ phụ lòng tin cũng như sự mong mỏi của quý phụ huynh và các em học sinh. Với chúng tôi, mang lại kết quả học tập tốt nhất cho học sinh, rèn luyện tinh thần tự học và đạo đức chính là mục tiêu lớn nhất.

  Chỉ giới thiệu nhữnggia sư giỏithật sự có kinh nghiệm và đáp ứng được đúng những tiêu chuẩn mà phụ huynh hoặc học sinh đặt ra, không giới thiệu gia sư không có bằng cấp hoặc trình độ không tương xứng.

  Gia sư lớp 10 dạy kèm lớp 10 với phương pháp giảng dạy hiệu quả, chất lượng, mới mẻ và sáng tạo, kích thích tư duy của học sinh.

  Có đội ngũ gia sư lớp 10 tại các quận của thành phố và cả các huyện ngoại ô thành phố.

  Khi phụ huynh và học sinh có nhu cầu tìm gia sư lớp 10, trung tâm sẽ sắp xếp và giới thiệu gia sư ngay trong 2-3 ngày sau đó. Trong suốt quá trình học, học sinh cảm thấy không phù hợp có thể trao đổi để thay gia sư.