Hồ Chí Minh Lợi ích cho sức khoẻ từ bột yến mạch

Thảo luận trong 'Chợ Linh Tinh' bắt đầu bởi butchi1711, 12/4/16.

 1. butchi1711

  butchi1711 Member

  Tham gia ngày:
  27/3/16
  Bài viết:
  41
  Điểm thành tích:
  6
  Trong các nghiên cứu khá gần đây, các đặc tính có lợi cho sức khỏe của bot yen mach cho tre an dam đã được công nhận trong nhiều thế kỷ.
  [​IMG]
  Nó có thể được tiêu thụ ấm áp như một bữa ăn cũng như sử dụng như một loại thuốc bên ngoài nó nên mát mẻ và khô. Yến mạch là tốt khi được sử dụng cho tất cả các cách thức của những vết sưng và mụn mủ trên cơ thể xảy ra từ nhiệt. Yến mạch, hạt chia mỹ, thân cây, hạt và lá ngập tràn trong rượu vang đỏ và say làm dịu đỏ và trắng từ bụng và làm tăng chức năng của niệu đạo, kéo theo nó là tất cả từ chối là đấng đã thu thập được trong bàng quang và tử cung.

  Bot yen mach cho nguoi tieu duong dùng từ ngâm yến mạch là tốt đối với bệnh đường huyết.. Chống sỏi mật người đàn ông thường là sẽ không để nhiệt yến mạch hoặc quả mọng bách xù và đặt chúng trong một Yến mạch có thể được sử dụng trên tay chân bị sưng hay bị trật khớp, giống như bột lúa mạch. Xen lẫn với chì màu trắng và được sử dụng để rửa mạo nó làm cho một làn da hấp dẫn rõ ràng. So với ghẻ và vảy của trẻ nhỏ không có gì là tốt hơn so với tắm chúng trong yến mạch ngập tràn.