Toàn quốc Lợi ích của chế độ tự động khởi động lại của máy giặt

Thảo luận trong 'Điện Tử - Điện Lạnh - Điện Gia Dụng' bắt đầu bởi nguyenthitho, 6/8/16.

 1. nguyenthitho

  nguyenthitho Member

  Tham gia ngày:
  15/7/15
  Bài viết:
  222
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nữ
  Sự cải tiến trong các tính năng đã giúp những chiếc máy giặt ngày càng trở nên thân thiện hơn với người sử dụng. Tính tự động khởi động lại đã minh chứng được điều đó, cùng dịch vụ sửa máy giặt tại nhà Đà Nẵng tìm hiểu bài viết sau để biết được cách hoạt động của 2 chế độ này nhé.
  Chế độ tự khởi động lại là gì?
  Chế độ tự khởi động lại (Auto restart) là chế độ mới được trang bị trên nhiều mẫu máy giặt hiện nay. Với chế độ này, máy sẽ tự động khởi động lại khi nguồn điện cung cấp cho máy đột ngột bị ngắt như cúp điện.
  Khi hoạt động trở lại, máy sẽ tự động tiếp tục các bước giặt tiếp theo trong quy trình giặt bị gián đoạn trước đó và tiếp tục giặt cho đến khi kết thúc mà không làm ảnh hưởng đến bất kỳ chất lượng giặt của máy (khi máy đã giặt được hơn 2/3 chu trình).
  Lợi ích của chế độ tự động khởi động lại
  Nếu như ở các dòng máy trước đây không được trang bị chế độ tự khởi động lại, khi bị cúp điện, máy sẽ rơi vào trạng thái ngưng hoàn toàn và kết thúc quá trình giặt giũ cho đến thời điểm đó. Trường hợp khi có điện lại, bạn phải mất thời gian cho máy giặt lại và thậm chí là khởi động lại từ đầu nếu bạn không biết máy đã giặt đến giai đoạn nào. Với chế độ tự khởi động lại thì khác, máy sẽ tự động ghi nhớ thời điểm nguồn điện bị ngắt và tiếp tục quy trình giặt khi có điện. Như thế, bạn vừa không phải mất công sức để thao tác với máy, vừa tiết kiệm điện, nước, thậm chí có thể làm các việc khác hay ra khỏi nhà mà vẫn yên tâm mẻ giặt của bạn sẽ được hoàn thành và cho bạn những bộ quần áo sạch sẽ, thơm tho.
  Những tiện ích đến từ chế độ tự khởi động lại chắc chắn sẽ giúp bạn giải quyết các công việc nội trợ thêm nhẹ nhàng và thoải mái hơn. Nếu còn bất kỳ thắc mắc nào, hãy liên hệ với dịch vụ sửa máy giặt Đà Nẵng để tư vấn thoải mái.