Toàn quốc Lợi ích của tự học tiếng Anh giao tiếp tại nhà

Thảo luận trong 'Nhạc Cụ - Dịch Vụ Giải Trí' bắt đầu bởi tranduyhung, 1/7/16.

 1. tranduyhung

  tranduyhung New Member

  Tham gia ngày:
  21/5/16
  Bài viết:
  19
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nam
  Tự học tiếng Anh giao tiếp hiệu quả tại nhà hiện nay là một lựa chọn được nhiều người quan tâm bởi nó đem lại nhiều lợi ích cho người học. Cùng tìm hiểu những lợi ích đó trong bài viết dưới đây.

  1. Tiết kiệm chi phí
  Nếu như bạn đi học tiếng Anh ở một trung tâm tiếng Anh nào đó, bạn sẽ mất một khoản chi phí lớn cho học như học phí, chi phí cho hoạt động sinh hoạt ngoại khóa, chi phí đi lại, … trong khi đó, học ở nhà lại không mất nhiều chi phí như vậy. Dù bạn có học online tại các website tính phí, bạn cũng chỉ phải trả chưa đầy 500.000 đồng cho một năm học. Hoặc nếu học qua sách vở thì cũng chỉ phải mua một số sách và DVD chưa đên 300.000 đồng. Ngoài các web tính phí ra, rất nhiều kênh miễn phí cho bạn học như youtube là một ví dụ điển hình.

  [​IMG]


  2. Chủ động thời gian
  Bạn hoàn toàn có thể chủ động thời gian khi học tiến Anh giao tiếp tại nhà. Nếu bạn có cách học tốt tiếng Anh giao tiếp, bạn sẽ không mất quá nhiều thời gian, lại phân bổ chúng một cách hợp lý cho việc học của bạn. Nếu như ở trung tâm tiếng Anh, đa phần bạn học cố định 2 tiếng buổi tối, nhưng khi học ở nhà thì có thể là 2 tiếng đó hoặc ít hơn, bạn lại phân bổ chúng vào những thời điểm phù hợp trong ngày sáng trưa chiều tối. Bạn nên nhớ là không nhất thiết phải học liền tù tì 2 tiếng một lúc thì mới học tiếng Anh giao tiếp hiệu quả, mà là bạn có thể phân bố sao cho phù hợp, đủ lượng thời gian là được.

  3.Nhiều nguồn tài liệu
  Internet phổ cập trở thành một kho dữ liệu khổng lồ của rất nhiều lĩnh vực, và học tiếng Anh cũng vậy. Có rất nhiều tài liệu tiếng Anh, học tiếng Anh cho bạn lựa chọn. Bạn hãy tham khảo và học, luyện theo các tài liệu bạn thấy phù hợp nhất theo năng lực và mục đích học tiếng Anh của mình.
  Học với nhiều người

  Bạn có thể học tiếng Anh với nhiều người cùng một lúc, không những là người Việt Nam mà còn có thể là người ngoại quốc đang học tiếng Anh nữa. Bạn hoàn toàn có thể kết bạn với họ, cùng họ trao đổi và chia sẻ cho nhau những bí quyết, kinh nghiệm học tập tuyệt vời. Những mẹo nhỏ trong việc học, những vấp ngã trong luyện tập, những bài học “xương máu” ai đó đã trải qua, … Tất cả đều có thể được chia sẻ với nhau qua cầu nối là mạng internet.


  Ngoài tiếng Anh ra, bạn còn có thể giao lưu văn hóa với bạn bè trên mạng. Những câu chuyện vui, những đặc sản địa phương, những câu chuyện thú vị… đều có thể được kể ra cho mọi người.