Lợi ích của việc sử dụng két sắt mini trong gia đình

Thảo luận trong 'Chợ Linh Tinh' bắt đầu bởi rubytech, 21/6/16.

 1. rubytech

  rubytech Member

  Tham gia ngày:
  6/1/16
  Bài viết:
  283
  Điểm thành tích:
  16
  Lợi ích của việc sử dụng két sắt mini trong gia đình

  Các bạn hẳn đã biết về công dụng cũng như lợi ích của két sắt sử dụng trong gia đình, công ty, doanh nghiệp, ngân hàng, khách sạn,… Ngoài các loại két sắt đó, loại két bạc mini dùng trong gia đình có nhiều công dụng, lợi ích không ngờ tới.

  [​IMG]

  Két sắt mini được dùng để cất trữ tài sản, giấy tờ, tài liệu có giá trị, đảm bảo an toàn, chống trộm và chống cháy hiệu quả.

  Đúng như tên gọi, két sắt mini có thiết kế nhỏ gọn, có thể di chuyển linh hoạt trong nhà từ vị trí này sang vị trí khác dễ dàng. Với mức giá vừa phải giúp khách hàng tiết kiệm được chi phí khi mua két. Tiết kiệm không gian để két sắt với những căn nhà có diện tích không được lớn thì đây là lựa chọn hoàn hảo cho bạn.

  Như đã nói ở trên thì trọng lượng là một tiêu trí quan trọng trong các chỉ số an toàn khi mua két sắt. Căn cứ vào nhu cầu sử dụng để cân nhắc lựa chọn loại két sắt cho phù hợp. Với gia đình thì nên sử dụng loại két sắt vừa phải để lưu trữ tài sản hoặc một số đồ vật giấy tờ quan trọng.

  Két sắt mini giúp bảo vệ tài sản trong gia đình. Ngoài việc cất trữ tài sản trong ngân hàng thì khách hàng có thêm sự lựa chọn an toàn cho việc cất trữ tài sản tại nhà là sử dụng két sắt. Nếu không có két sắt, bạn sẽ không có chỗ cất giữ an toàn, khi có kẻ trộm đột nhập thì tài sản bị lấy đi dễ dàng.

  Khi để tài sản trong két sắt thì kẻ trộm không thể mở khóa lấy tài sản đi được, nếu kẻ trộm phá két sắt thì sẽ rất khó khăn và gây ra tiếng động lớn nên chủ két dễ dàng phát hiện.

  [​IMG]

  Khi chẳng may có hỏa hoạn xảy ra thì két sắt mini có chức năng chống cháy sẽ bảo vệ tài sản của bạn. Két sắt mini được thiết kế với kết cấu chịu được nhiệt độ hơn 1000 độ C từ 2 đến 3 giờ. Vì vậy tài sản của bạn vẫn giữ nguyên sau vụ hỏa hoạn.

  Với những lợi ích như vậy, két sắtmini thật sự “nhỏ nhưng có võ”, phục vụ đầy đủ các nhu cầu của người sử dụng,