Toàn quốc Lợi ích đầu tư Condotel sungroup Đà Nẵng Hertigate

Thảo luận trong 'Nhà Đất - Bất Động Sản' bắt đầu bởi nguoilamdep247, 12/9/16.

 1. nguoilamdep247

  nguoilamdep247 Member

  Tham gia ngày:
  4/7/15
  Bài viết:
  272
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nam
  Dự án Condotel SunGroup Đà Nẵng với tên Premier Condotel Đà Nẵng Hertigate nằm trên đường Võ Nguyên Giáp giao với Hồ Xuân Hương được xây dựng trên khu đất hơn 1.6ha giáp ngay khu nghỉ dưỡng đẳng cấp Premier Village Danang Resort của SunGroup.
  Dòng sản phẩm được đánh giá là có khả năng hấp dẫn du khách cực kỳ cao và là kênh đầu tư có chi phí đầu tư thấp nhưng lại sinh lời rất cao. Dự kiến sẽ được tung ra thị trường trong tháng 9/2016.
  Dự án du an Condotel SunGroup Da Nang cũng như nhiều dự án bất động sản khác của tập đoàn Sungroup, mang lại nhiều lợi ích đầu tư cho các nhà đầu tư tiềm năng.
  [​IMG]
  Cơ hội đầu tư sản phẩm tập đoàn Sungroup: Bất kì nhà đầu tư nào cũng muốn lựa chọn sản phẩm của Sungroup bởi sự uy tín, chất lượng và cam kết về mặt thời gian thi công cũng như bàn giao. Condotel Sungroup Đà Nẵng cũng sẽ không là ngoại lệ.
  Cơ hội sở hữu sản phẩm tiêu biểu nhất 2016: Năm 2016, hình thức căn hộ khách sạn được dự đoán sẽ soán ngôi vương về tốc độ tăng trưởng và phát triển trên thị trường BĐS nói chung. Đầu tư Condotel Sungroup Đà Nẵng vì vậy sẽ không là quyết định sai lầm.
  Lợi ích từ hình thức Time – Share: Time-share sẽ là hình thức “bắt tay hợp tác kinh doanh” mới của chủ đầu tư Sungroup dành cho mọi nhà đầu tư tại các dự án căn hộ khách sạn. Với Time-share, nhà đầu tư sẽ nhận được những lợi ích vô cùng lớn như: tỷ lệ chia sẻ lợi nhuận cao, các ưu đãi về chế độ cho thuê lại, nhượng căn hộ, ưu đãi về cơ hội nghỉ dưỡng miễn phí,….
  Cơ hội Sở hữu condotel có vị trí đắc địa: Condotel Sungroup Đà Nẵng được coi là sản phẩm nòng cốt và chủ chốt của Sungroup tại Đà Nẵng, mang vị trí đắc địa có view hướng ra bãi biễn Mỹ Khê nổi tiếng.