Toàn quốc Lợi ích mang lại từ dịch vụ phục hình răng sứ

Thảo luận trong 'Linh Kiện - Dịch Vụ Điện Thoại' bắt đầu bởi ntbngtrico, 21/4/16.

 1. ntbngtrico

  ntbngtrico Member

  Tham gia ngày:
  8/1/16
  Bài viết:
  85
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nam
  Phục hình răng sứ Veneer hay còn được gọi dưới cái tên làm răng sứ Laminate (ngoài ra, tại Việt Nam còn gọi là dịch vụ phục hình răng dán mặt sứ) đây tà tà kỹ thuật phục hình răng thẩm mỹ và đây là loại được khá nhiều người dùng ưa thích tại Châu Âu và Hoa Kỳ. Nhưng do chừng độ phức tạp về kỹ thuật phục hình răng công nghệ mới này và đề nghị trình độ cao và nghe đâu các nha sĩ và hệ thống công nghệ tại Việt Nam, các nha khoa có được những công nghệ mới này đếm trên đầu ngón tay.

  [​IMG]

  giả dụ lúc trước, người dùng đã từng nghĩ đến việc phục hình răng sứ thẩm mỹ nhưng họ vẫn còn đang lần chần và quan ngại tiêu biểu do giá phục hình răng sứ khá cao và liệu kỹ thuật bây giờ có ăn nhập với răng của họ hay không. hiện đã có dịch vụ phục hình răng sứ Veneer quy trình rất đơn giản và dễ thực hành chỉ cần mài mặt ngoài cho răng thật, sau dùng kỹ thuật dán để phục hình răng sứ đẹp Veneer vào mặt ngoài của răng cải thiện tối đa vẻ đẹp thẩm mỹ cho bạn.
  [​IMG]
  giá phục hình răng sứ thẩm mỹ

  Dịch vụ phục hình răng Veneer vấn đề mài răng rất ít. Chính nhờ vào việc mài ít như vậy, do đó các nha sĩ có thể bảo toàn tối đa cho răng thật cũng như tủy răng và hầu hết các nha khoa hiện đều cam kết rằng sau khi phục hình răng sứ đẹp kiểu này thì sẽ hoàn toàn không điều trị tùy về sau. Đặc biệt mức độ ê buốt răng sau khi phục hình răng sẽ giảm thiểu rất nhiều so với khi làm mão răng sứ.  NHA KHOA HOA SỨ – chăm chút RĂNG HOÀN HẢO

  Địa Chỉ 1 : 317 Bùi Hữu Nghĩa, Quận Bình Thạnh, TP.HCM

  Địa Chỉ 2 : 493 Nguyễn Văn Công (Số cũ 75 Đường số 6) , P3, Quận Gò Vấp, TP.HCM

  Hotline : (08) 6294.0568 – (08) 6289 7278