Toàn quốc Lợi ích sử dụng máy chấm công mà doanh nghiệp nào cũng nên biết

Thảo luận trong 'Thiết Bị Kỹ Thuật Số' bắt đầu bởi phuongdk, 19/2/16.

 1. phuongdk

  phuongdk New Member

  Tham gia ngày:
  2/2/16
  Bài viết:
  23
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nam
  Để tăng năng suất công việc và mang tính tự chủ hiện nay các nhà doanh nghiệp hầu hết đều áp dụng thiết bị máy chấm công để quản lý nhân sự trong công ty
  Máy chấm công giá rẻ có các loại như máy chấm công vân tay, thẻ từ, nhận diện khuôn mặt... thương hiệu và nguồn gốc khác nhau, chẳng hạn như realand, Adel, Ronald Jack, silicon, Haitai, Adel, Sunbeam, Robotron game, HIP ...


  Có rất nhiều loại máy chấm công và một loạt các kích cỡ, nhãn hiệu, màu sắc khác nhau trên thị trường. Nếu người dùng là khó khăn để lựa chọn đúng loại của thời gian. Đặc biệt đối với máy đếm thời gian bởi vì hiệu quả, tiện lợi và độ tin cậy là nhu cầu tăng rất phổ biến.


  Sử dụng cảm biến mắt loạt đọc hẹn giờ thông thường Thông thường, cao hơn các loại mắt đọc cảm biến quang (cảm biến quang). Một trong những phần quan trọng nhất của người đọc vân tay docla mắt.


  [​IMG]
  Hình ảnh minh hoa máy chấm công thẻ từ realand
  Về chức năng đọc dấu vân tay, chúng ta nên lưu ý rằng có hai dòng: truy cập duy nhất tham dự hoặc tham gia.
  Thời gian chức năng vân tay chấm công, nhiệm vụ duy nhất của thời gian ghi âm, để phục vụ cho mỗi ID của bảng chế biến
  Truy cập và chấm công là một điều khiển truy cập đã mở cửa cho các chức năng bổ sung (khe cắm chìa khóa điện tử, đầu đọc thẻ, nút thoát trước ...)
  Hệ thống chấm công, kiểm soát truy cập vân tay bao gồm việc sử dụng hai phần chính: một đầu đọc dấu vân tay và phần mềm quản lý để xử lý dữ liệu và in báo cáo.


  Vì vậy, hãy chọn các loại sản phẩm phù hợp, bạn nên xác định làm thế nào để có được đơn vị quản lý của bạn cần những tiêu chí lựa chọn giải pháp đúng của nhat.Nhung timer tay sẽ rất rõ ràng, khi người dùng trả lời các câu hỏi sau:
  1. thương mại-off giữa công nghệ thời gian: thẻ giấy, thẻ từ, dấu vân tay? Chi phí ước tính? Tại sao chọn công nghệ này?
  2. Nhu cầu chỉ kêu vang vào / ra và thậm chí kiểm soát cửa?
  3. cách mô hình và lĩnh vực hoạt động của công ty: văn phòng, nhà máy, NV giao thông nhiều? Mô hình của bạn có những loại tính năng?
  4. Yêu cầu các loại dữ liệu bạn muốn in báo cáo? Bạn cần có xếp hạng thông tin quản lý
  5. Có bao nhiêu cửa ra vào, số chuyến bay, số lượng NV / ra của các cổng đầu tiên như thế nào?


  Hệ thống chấm công và kiểm soát truy cập là khá phức tạp, nó là cả phần cứng và phần mềm, sự kết hợp của cơ và sự hài lòng của từng quản lý kinh doanh của công ty kết hợp của máy tính hệ thống cài đặt và bán máy chấm công, bộ xử lý hệ thống và hỗ trợ cho quản lý nguồn nhân lực.
  Mọi thông tin về sản phẩm máy chấm công quý khách liên hệ theo địa chỉ dưới đây:
  Công ty TNHH Thiết bị công nghiệp Vũ Hoàng
  > Add: 114/11 âu Cơ, P9, Q.Tân Bình, Tp HCM
  > Hotline máy chấm công: 0968061427