Hà Nội Lời khuyên cho đầu tư bất động sản

Thảo luận trong 'Nhà Đất - Bất Động Sản' bắt đầu bởi battophai, 1/7/16.

 1. battophai

  battophai Member

  Tham gia ngày:
  12/3/16
  Bài viết:
  45
  Điểm thành tích:
  6
  Với sự bùng nổ từ thị trường bất động sản, các đơn vị đã qua thời kì bắt buộc trannh nhau xếp hàng, mỏi mắt chờ dự án mới. Đa dạng dự án liên tiếp được ra mắt, tạo cơ hội cho các bạn lựa chon. Không còn thời kì các thương hiệu lướt sóng hiện hữu sôi nổi, thay vào ấy là sân chơi cho cá đơn vị dài hạn.

  Lợi nhuận các thương hiệu ngày càng đa dạng

  Mang các loại sản phẩm bất động sản nghỉ dưỡng được xem là những dự án đầu tư lâu dài nhất. Các nhà ở khách sạn, biệt thự tieeu chuẩn 5 sao mang rộng rãi tại sách phức hợp cho những đơn vị. Như bất động sản từ Vingroup là các dự án 5 sao, bên bờ biển Đà Nẵng, Nha Trang, Phú Quốc hay Hà Nội bán dự án Vinhomes Thăng Long Nam An Khánh là những Tọa lạc có tiềm năng cho thuê siêu cao. Khách hàng chỉ bắt buộc đóng 35% giá trị đã với thể mang các căn hộ, biệt thự 5 sao cùng nội thất cao cấp. Chính sách thuê lại trong 5-10 năm tùy sản phẩm vơi mức lợi nhuận tối thiểu 10% đảm bảo sự ổn đinh, lâu dàu cho những thương hiệu. Ngoại trừ ra có việc đầu tư đấy, khách hàng còn hưởng trọn đời 15 đêm nghỉ dưỡng hàng năm cho gia đình tại Hệ thống Vinpearl trên toàn quốc. Vừa đầu tư vừa nghỉ đưỡng đấy là quyền lợi ngày càng hấp dẫn cho giới đầu tư. Ngoài ra nhiều chủ đầu tư cũng với chính sách thuê lại hấp dẫn như Sungroup cam kết lợi nhuận 9%/ năm, The Hamtons Hồ Tràm lợi nhuận 5-10%, Ariyana Smart Condotel Nha Trang lợi nhuận 8%/năm trong 5 năm…

  [​IMG]

  Các mức cam kết lợi nhuận này được cho là khá cao và ít rủi ro hơn so với việc đầu tư vào ngân hàng, vàng, hay chứng khoán. Vị trí biệt thự vinhomes thăng long nam an khánh lợi nhuân cũng cao dần theo thời gian lúc các dự án đã đi vào hoạt động ổn định lượng khách trong tương lai.

  Loại sản phẩm đầu tư lâu dài đều là những sản phẩm mang địa điểm đẹp, là khu vực mang lượng khách du lịch cao. Hơn thế nữa, thị trường BĐS nghỉ dưỡng đang còn hơi mới mẻ ở Việt Nam, bởi vậy tiềm năng tăng giá trong tương lai là điều tất yếu.

  Các thương hiệu cũng nên thấy được rằng xu hướng chung trong đầu tư để có sự chú ý từ mẫu sản phẩm đầu tư lâu dài, để với lợi nhuận rẻ nhất cho mình.
  Thị trường bất động sản 2016 đang bùng nổ mang đa dạng dự án hấp dẫn của những thương hiệu dịch vụ tiện ích lớn. Thời điểm này, người mua đang cực kỳ sử dụng rộng rãi đến lĩnh vực đầu tư cho thuê, chúng ta cộng mua hiều chiếc sản phẩm như thế nào đang là sự lựa mua thấp nhất có loại hình này.