Hồ Chí Minh Lời khuyên từ chuyên gia để có một chiếc mũi đẹp

Thảo luận trong 'Chợ Linh Tinh' bắt đầu bởi anhtrong, 28/4/16.

 1. anhtrong

  anhtrong Member

  Tham gia ngày:
  16/3/16
  Bài viết:
  310
  Điểm thành tích:
  18
  Giới tính:
  Nam
  Làm thế nào để có một chiếc mũi đẹp tự nhiên kiểu Á Đông là câu hỏi được khá nhiều người băn khoăn thắc mắc nhất hiện nay, vậy phải làm thế nào để có một chiếc mũi đẹp tự nhiên đạt chuẩn ? Chúng ta có rất nhiều biện pháp để làm chiếc mũi trở nên hoàn hảo từ phương pháp thông thường đến các phương pháp hiện đại, khoa học nhất.
  [​IMG]

  Nâng mũi S line là kỹ thuật can thiệp toàn bộ về cấu trúc mũi khá phức tạp, cho nên kết quả nâng mũi phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố.Tiêu chí quan trọng nhất trong nâng mũi S line là chỉnh hình được phần đầu mũi thon gọn dài và kín, đạt được tỷ lệ hài hòa cân xứng với diện mạo. Do đó, bên cạnh tay nghề thì kinh nghiệm và con mắt thẩm mỹ của bác sĩ cũng quyết định rất lớn đến kết quả cuối cùng.Ngoài ra, bạn cũng nên lựa chọn địa chỉ có cơ sở vật chất hiện đại, đảm bảo quy trình vô trùng đúng chuẩn, vật liệu nhập đảm bảo chất lượng cùng tiêu chí tạo nên tính thẩm mỹ tự nhiên cho dáng mũi."
  [​IMG]

  Nâng mũi cho người Á Châu đòi hỏi phải hiểu rõ về thị hiếu thẩm mỹ của người Á Châu khác với người Phương Tây. Hiện nay , xu hướng dáng mũi của người Á Châu hướng về chiếc mũi thanh tú, thon gọn tự nhiên , không giống chiếc mũi được phẫu thuật.
  [​IMG]

  Là đơn vị đầu tiên tại Việt Nam hoạt động theo mô hình nhượng quyền thương hiệu, Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc (chi nhánh của Bệnh viện JW top 5 tại Hàn Quốc) hiện đang áp dụng công nghệ S line chỉnh hình toàn bộ dáng mũi theo từng khuôn mặt đạt chuẩn Hàn, Với phong cách thẩm mỹ tiên tiến đạt chuẩn 5 sao đã được đông đảo khách hàng trong và ngoài nước tin tưởng, lựa chọn.
  [​IMG]

  Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc ưu đãi 15-20% cho một số dịch vụ đến ngày 30/4
  [​IMG]
   
: nâng mũi