Hà Nội Lời khuyên về dùng máy xóa sổ lông chân?

Thảo luận trong 'Nước Hoa - Mỹ Phẩm' bắt đầu bởi linh.px1206, 8/4/16.

 1. linh.px1206

  linh.px1206 New Member

  Tham gia ngày:
  2/3/16
  Bài viết:
  16
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nữ
  Hiện tại, các bạn nghi ngờ về công hiệu của các máy làm rụng lông chân tại gia. Và đây cũng là vấn đề này được các bạn gái đưa ra tranh cãi cực kì rầm rộ trên những diễn đàn bây giờ. Mọi người hãy cùng nghiên cứu chủ đề tiếp theo để đưa ra những nhận định thật sự về loại triệt lông vùng bikini này.
  [​IMG]

  1. Công dụng của máy trị lông
  Máy xóa sổ lông chân có một công dụng khá lớn mà được các nàng cực thích đó là nó khá nhỏ gọn tiện dụng thuận tiện nhét túi mang theo trong các vụ công tác hoặc du lịch|Công dụng cực của máy làm sạch lông là ở bản chất nhỏ gọn hữu dụng đem đi trong những vụ công tác}. Thế nhưng giá thành của nó cũng rất hợp lú. Công dụng của máy đó là cách trị lông chân tay trong thời gian khá nhanh, giúp chị em giảm ít được 1 khoản kinh phí khá nhiều. Các chị em có thể từ biệt đám dao cạo từ trước đến giờ mà bạn nữ vẫn hay dùng.

  2.Cẩm nang khi lựa chọn máy xóa sổ lông chân
  - Thực sự, máy tẩy lông chân về cơ bản chỉ thực hiện công việc đó là cạo lông chân. Nguyên tắc làm việc của máy đơn thuần chỉ là kéo nhiều sợi lông lại rồi nhổ chúng cùng lúc nên nếu sử dụng loại máy này thì phải chấp nhận việc sẽ phải đối mặt với đau đớn hơn nhiều so với việc cạo nhổ từ trước đến nay.
  - Hãy dùng máy làm rụng lông liên tục d sau 1-2 tuần lông sẽ trổ xanh.
  - Thế nhưng máy làm sạch lông không thể nào đáp ứng nguyên vọng của các bạn nữ muốn cách triệt lông vĩnh viễn.
  Vũ khí đặc hiệu nhất là sử dụng kĩ thuật IPL6G để trị sạch đám lông lá xấu xí đó.