Hồ Chí Minh Lỗi thay màn hình Sky A870 giá rẻ

Thảo luận trong 'Linh Kiện - Dịch Vụ Điện Thoại' bắt đầu bởi letrunghau1994, 19/1/16.

 1. letrunghau1994

  letrunghau1994 Member

  Tham gia ngày:
  23/12/15
  Bài viết:
  140
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nam
  Máy được Pantech thiết kế camera sau 13 Mpx cùng camera trước 2 Mpx. Vấn đề thì camera của máy không có gì quá nổi bật. Vấn đề ảnh chụp ở chiêu thức ánh sáng đầy đủ ở mức hoàn thiện. Mặc dù ảnh khá sắc nét nhưng màu sắc có khung không sắc nét. Khả năng lấy nét của máy cũng chưa tốt. Hình ảnh ban đêm chỉ khóa ở mức quân bình, ảnh trông khá nhợt nhạt và đôi lúc ảnh bị “cháy” do flash độ màu hoặc lóa với vật thể chuyển động, do rung tay.
  Ứng dụng chụp ảnh hỗ trợ chuyển khả năng quay phim, chụp Panorama và video khá nhanh và dễ dàng. Bên cạnh đó, khách hàng cũng hiệu chỉnh độ màu nền, vấn đề lấy nét, cân bằng trắng (White Balance) hay điều các giả định lạ lẫm.
  Cấu tạo tùy chỉnh tùy chỉnh giờ camera khá độc đáo bằng cách trượt icon chụp lên phía trên để khở động. Có nhiều khoảng thời gian để nói là 3, 5 và 10 giây. Điểm này hoàn toàn hữu ích với khách hàng.
  [​IMG]
  Sơ ý bể màn hình là tai nạn rất thường gặp với người dùng​
  Mặc khác Sky A870 được thiết kế chụp ảnh trước 2.1 megapixel chế độ thoại phim và tự sướng. Chất lượng video tương đối tối nhưng màu chụp không chất lượng lắm nhưng cũng đủ để đưa lên các mạng xã hội. Hình ảnh video khá, màu nền tương đối sắc nét, trơn mượt với độ tương phản 720p nhưng khi phóng lớn thì nền bị vỡ khá nhiều và không rõ chi tiết.
  Tại sao màn hình dễ hỏng
  Thay màn hình smartphone ngày nay đang tồn tại rất hiện hữu, bởi màn hình điện thoại là bộ phận đặc biệt và nó là nơi bạn thao tác quan trọng nhất. Tương tự là đối với những dòng smartphone hiện đại thì viền màn hình cảm ứng rất “dễ vỡ” nếu không tỉ mĩ thì vấn đề thay man hinh cam ung sky a870 smartphone là chuyện nhanh chóng xảy ra.

  Có nhiều nguyên nhân làm cảm ứng bị hỏng, cả khách quan lẫn nhà sản xuất. Sự cố thường xảy phải đối với người dùng smartphone là đánh rơi điện thoại, từ đó có thể làm trầy xước, hoặc nứt vỡ màn hình. Chiếc smartphone của người dùng cũng dễ dàng bị sự cố nếu mang trong túi chung với các loại vật dụng to, nặng, có thể đặt phía gối khi nghĩ ngơi. Cơ thể đề lên điện thoại dẫn đến khiến cho màn hình bị nứt. Trong vậy chỉ ít vết nứt rất nhẹ ở viền là đủ làm mặt kính hỏng, mất cảm ứng.
  Thông thường chiếc cảm ứng khi đi thay màn sẽ có 2 trường hợp thay mặt kính thay màn hình . Để xem chiếc điện thoại mình cần sữa chữa gì, điện thoại số xin hướng dẫn các bạn cách nhận biết như sau:
  - Trường hợp vỡ mặt kính:
  • Chiếc điện thoại của bạn vẫn dùng tương đối tức là vẫn hiển thị được, cảm ứng vẫn sử dụng được, không ảnh hưởng gì hết chỉ mỗi tội cảm giác rất khó chịu) => Bạn chỉ cần đi thay man hinh sky a870 ( Giá rẻ hơn so với khi thay màn hình)
  - Trường hợp bị vỡ màn hình:
  • Cảm ứng của điện thoại bị nhòe mực ở một điểm hay nhiều điểm tại vị trí đó thì sẽ không nhìn thấy gì ngoài một mầu sẫm.
  • Màn hình bị mờ
  • Mầu Màn hình bị nhòe
  • Không còn nhín được gì nữa (màn chỉ toàn mầu đen)
  Tôt nhất bạn nên đến ra trung tâm để được kỹ thuật viên giả đáp mọi thắc mắc.

  TRUNG TÂM SỬA CHỮA ĐIỆN THOẠI SỐ
  160 Nguyễn Văn Cừ, phường Nguyễn Cư Trinh, quận 1, Hồ Chí Minh
  Hỗ trợ khách hàng: 08 2229 2211
  Tư vấn sửa chữa: 0919 345 877