Toàn quốc Lỗi trang trí khiến ngôi nhà trở thành chật chội

Thảo luận trong 'Nhà Đất - Bất Động Sản' bắt đầu bởi giaphat9, 30/5/16.

 1. giaphat9

  giaphat9 Member

  Tham gia ngày:
  25/5/16
  Bài viết:
  72
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nữ
  bố trí theo kiểu "đồng phục”

  Đẻ an toàn, phần đông mọi người thường chọn bài trí nhà bằng một màu sắc, họa tiết hay thậm chí là chất liệu. ngoài ra đây không phải là tuyển lựa thích hợp với những ai muốn nới rộng không gian vì kết quả của việc phân bố này là tạo cảm giác đa số căn phòng như thu hẹp về một khối, không gian đơn điệu và không được phân loại cục bộ trở thành rắc rối, chật chội.

  [​IMG]

  Sơn tường màu tối

  Màu tối có đặc điểm là hút ánh sáng, khiến cho căn phòng, ngôi nhà nhỏ càng trở thành chật hẹp hơn so với diện tích thực của nó. cho nên tốt nhất khi lựa chọn sơn nước trong nhà hay các món phụ kiện bạn nên ưu tiên các tông màu sáng, vì nó giúp tạo cảm giác rộng rãi và thoáng khí hơn. Nếu bạn là một ý trung nhân thích màu tối và có niềm đam mê với nó thì cũng tiết chế khi sử dụng, chẳng hạn chỉ sơn một mảng tường để tạo điểm nhấn mà thôi.

  Kê đồ sát vào tường

  Đây là sai trái không ít người mắc phải vì cho rằng kê đồ vào trong sát tường thì sẽ giúp cho căn phòng trở nên rộng rãi hơn vì đỡ tốn diện tích. Theo Sàn Phương Đông - đơn vị phân phối chính dự án vinh plaza thành phố vinh[/b] thực tiễn thì đây là cách làm khiến cho diện tích bốn bề của căn phòng càng trở nên thu hẹp hơn. Điều này sẽ được khắc phục khi bạn kê các món đồ ở cách xa tường một chút, xếp đặt chúng một cách khoa học và có sự tụ tập hợp lý hơn. Nếu bạn thích giữa phòng có được một không gian trống tạo sự khoáng đãng thì hãy kê đồ nằm ở cách tường chừng vài phân.

  [​IMG]

  Tham các chi tiết bài trí

  Cho dù bạn có nhiều đồ đoàn trang trí đi chăng nữa thì cũng nên tiết chế về số lượng dùng, vì nếu bạn rải các món đồ này lên trên khắp các mặt bàn, mặt tủ thì nó sẽ khiến cho không gian đã không đẹp lên cơ mà còn rối mắt và chật hẹp hơn.

  Nhà có quá nhiều đồ đoàn

  Một nguyên tắc căn bản mà bạn chẳng thể bỏ qua là phòng nhỏ thì không được sắp đặt quá nhiều đồ đoàn. Các KTS của Chung cư Thanh Hà Cienco 5 khuyên bạn nên dọn dẹp bớt những món đồ không đích thực cần thiết, và bền vững phải chừa không gian nối tiếp giữa phòng trong với môi trường bên ngoài. Đây là cách giúp tăng thêm chiều sâu cho căn phòng và tạo cảm giác nó trở nên rộng hơn.