Toàn quốc Lớp học lái xe ô tô tại Quảng Ngãi nhanh nhất

Thảo luận trong 'Chợ Linh Tinh' bắt đầu bởi tientranphuoc, 14/10/16.

 1. tientranphuoc

  tientranphuoc New Member

  Tham gia ngày:
  29/8/16
  Bài viết:
  3
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nam
  Học Lái Xe Quảng Ngãi

  Muốn học lái xe Quảng Ngãi, hãy đến với chứng tôi. Với kinh nghiệm đào tạo lái xe lâu năm, chúng tôi đã và đang khẳng định được vị trí hàng đầu trong lĩnh vực Đào tạo lái xe.

  Trung tâm dạy nghề đào tạo và sát hạch lái xe Trường Đại học An ninh nhân dân được Cục đường bộ Việt Nam và các học viên đánh giá là một trong những trung tâm quy mô lớn và tốt nhất hiên nay với các ưu điểm nổi bật so với các trung tâm khác như:

  Cơ sở vật chất khang trang hiện đại.

  Giáo viên giảng dạy lịch sự, nhiệt tình, chu đáo.

  Trung tâm phân công bố trí giáo viên dạy cả thứ 7 và chủ nhật, trong và ngoài giờ đáp ứng nhu cầu học lái xe của học viên .

  Nếu học viên học lái xe ô tô Quảng Ngãi có nhu cầu, giáo viên có thể đến tận nhà đón học trong hoặc ngoài giờ.

  Trung tâm bố trí sắp xếp cho học viên học và thi trên xe cảm biến mới 100%như : Vios,KiA,Gentra,Chevrolet,Isuzu nhằm tránh cho học viên sự bỡ ngỡ khi thi sát hạch cũng như khi ra trường.

  Thời gian học thực hành nhiều trên đường trường và trong sa hình, không như một số trung tâm khác quy định học thực hành là 14h/1 học viên.Vì thế gíáo viên đảm bảo giúp bạn tự tin chắc chắn phần thực hành.

  Trung tâm liên tục tuyển sinh các lớp A1, B2, C.

  Học viên được học và thi sát hạch tại trung tâm

  Đặc biệt Trung tâm có xe thi cảm biến KIA đầu bằng giúp bạn tự tin phần thi trong hình.Tỷ lệ đỗ rất cao.Nếu được giáo viên của trung tâm hướng dẫn đảm bảo tỷ lệ đỗ là 100%.

  Khi đăng ký học thi bằng lái, các bạn sẽ băn khoăn và gặp phải những vấn đề sau:

  Tổng học phí đào tạo quá cao ( có khi lên đến 11 - 13 triệu) mà vẫn không được cung cấp dịch vụ ưng ý.

  Phải chờ đợi thi lấy bằng lái từ ( 6 tháng - 2 năm), nhiều khi bạn cần gấp lại phải bỏ trung tâm này qua thi tại trung tâm khác

  Thủ tục giấy tờ rườm rà, phức tạp

  Không thể sắp xếp được lịch học phù hợp với công việc

  Thầy dạy lái khó tính hay la mắng học viên

  Tốn tiền mà vẫn không có bằng thật, và hiền nhiên là không có hồ sơ gốc

  Làm sao đảm bảo những dịch vụ mà trung tâm đào tạo đã cam kết với mình

  Bạn sẽ không phải lo lắng và chờ đợi lâu nữa khi tham gia khoá đào tạo lái xe siêu tốc chất lượng cao chỉ 3 tháng với học phí đào tạo hấp dẫn - cam kết không phát sinh thêm chi phí, tiết kiệm được cho học viên khoảng 2 - 3 triệu đồng (thay vì tại các trung tâm khác bạn học thực hành phải thuê xe giá từ 200.000/ giờ -> 350.000/ giờ + các chi phí phát sinh thêm trong quá trình học bạn phải tốn từ 5 – 6 triệu).

  Ngoài ra còn có những bài thi phụ là Dừng xe nguy hiểm và Cho xe qua ngã tư có đèn tín hiệu điều khiển giao thông.

  Bí quyết lớn nhất của thi lái xe trong sa hình là đi chậm, thật chậm. Đi chậm sẽ giúp ta đánh lái được chính xác, không vội vàng (khi qua chữ Z, chữ S, vào chuồng), có thời gian căn chỉnh bánh phải đi vào vệt bánh xe (hàng đinh), dừng đúng chỗ và nhẹ nhàng tại điểm dừng xe nhường đường cho người đi bộ, trên dốc và trước đường sắt.

  Các xe tập lái và thi thường để ga-răng-ti cao nên vào số 1, không đặt vào chân ga thì xe đi cũng đã khá nhanh. Vì vậy muốn xe đi chậm thì phải đỡ được côn, tức là chân trái ấn côn vào sâu gần hết (không ấn hết côn) và giữ nguyên ở mức đó cho đến khi xe đi chậm như mình mong muốn. Nếu đỡ côn rồi mà xe có chỗ vẫn còn nhanh thì rà phanh, tức là đạp phanh khoảng một nửa cho xe đi chậm hơn. Đỡ được côn và rà được phanh sẽ giúp bạn điều khiển chiếc xe được theo ý mình, và chân côn là cái quan trọng nhất để giúp bạn qua môn sa hình.

  Điểm thi thực hành sa hình phải đạt 80/100, bạn đỗ hay trượt thì xe thiết bị cũng báo cho bạn ngay luôn trên xe.

  THI ĐƯỜNG TRƯỜNG

  Là phần thi cuối cùng của thi sát hạch, Giám khảo sẽ ngồi một bên để kiểm tra khả năng lái xe và xử lý tình huống của bạn, bao gồm: khởi động 3 số trong khoảng 15m, xinhan đúng lúc; tăng số, giảm số phụ thuộc tốc độ xe và khi dừng xe.

  Tóm lại: yếu tố quan trọng nhất vẫn là yếu tố tâm lý, những người một đời trải qua rất nhiều kỳ thi rồi nhưng kỳ thi sát hạch lái xe vẫn run, thi xong rồi ai cũng thấy nhẹ nhàng, và một câu muôn thuở "dễ ấy mà" trên khuôn mặt rạng rỡ của những người sẵn sàng cho việc lái xe.

  Chúc các bạn thi tốt !