Toàn quốc Lớp kính màn hình không sát liền khiến vần đề thay màn hình iPad Air gặp trắc trở

Thảo luận trong 'Chợ Linh Tinh' bắt đầu bởi ntbngtrico, 17/3/16.

 1. ntbngtrico

  ntbngtrico Member

  Tham gia ngày:
  8/1/16
  Bài viết:
  85
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nam
  Có lẽ chiếc máy tính bảng iPad Air đã quá quen những người dùng trên thị trường Việt Nam hiện giờ, lý do mà ai cũng mà nó rất được người dùng ưa chuộng chính nhờ vào màn hình iPad Air với công nghệ Retina cực kỳ sắc nét mang đến người dùng trải nghiệm đỉnh cao nhưng vẫn có độ mỏng khó tin.
  [​IMG]Để có thể khám phá những ưu điểm trổi mà công nghệ Retina này mang lại cho thay màn hình iPad Air, các kỹ thuật viên đến từ công ty iFixit đã tiến hành mổ bụng và khám phá đánh giá màn hình iPad Air một cách chi tiết nhất. Sau khi đã hoàn thành công cuộc khám phá, họ đã đưa ra những lời nhận xét khá bất thần khi iPad Air sẽ rất khó sẽ chữa, đặc biệt là vấn đề thay màn hình iPad Air mới. Và thang điểm đánh giá cho chiếc máy tính bảng này là 2/10.

  [​IMG]Cụ thể, Apple đã tách riêng biệt hoàn toàn lớp màn hình iPad Air và phần LCD hiển thị và phần mặt kính một phần là do hãng sản xuất muốn người dùng không cần phải thay vớ màn hình nhưng điều này vô tinh đã làm khó các kỹ thuật viên sửa chữa. Lý do là vì lớp màn hình iPad Air tách riêng như vậy đã ảnh hưởng các linh kiện khác phải dán chặt keo để không nhất mực.

  Xét về vấn đề thay màn hình iPad Air thì đây sẽ một vấn đề khá khó khăn cho các kỹ thuật viên vì nếu trong quá trình sửa chửa và thay thế nếu không cẩn thận hoặc không khéo tay sẽ rất dễ làm hỏng nguyên bộ màn hình iPad Air.

  >>>>> Giá thay mặt kính màn hình, cảm ứng iPad Air giờ bao lăm tiền ?

  Bệnh Viện Điện Thoại 24h – 24hStore.vn
  Địa chỉ: 1114 – 1112 Ba Tháng Hai, P.12, Q.11, TP.HCM
  Địa chỉ: 249 Trần Quang Khải, Phường Tân Định, Quận 1, TP.Hồ Chí Minh
  ————————————————————————————————
  Tổng Đài tu tạo Bảo Hành: 1900.5555.34
  Hệ Thống bán iPhone/iPad Giá Sỉ: 1800.8024
  Than Phiền Chất Lượng Dịch Vụ: 0985.24.24.24