Lư đồng 3d của đại phát cho bàn thờ 1,55m

Thảo luận trong 'Nội Ngoại Thất - Xây Dựng' bắt đầu bởi dothocung, 26/6/16.

 1. dothocung

  dothocung Member

  Tham gia ngày:
  29/6/15
  Bài viết:
  46
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nam
  Lư đồng 3d của đại phát cho bàn thờ 1,55m

  Chúng tôi chuyên cung cấp lư đồng đại phát 3d thờ gia tiên với giá tốt nhất hiện nay trên thị trường lư đồng có rất nhiều hãng lư đồng nhưng nổi trội hơn cả về mẫu mã và kiểu dáng lả lư đồng nhãn hiệu dapha của công ty đại phát sản xuất,phân phối tại Đồ Đồng Truyền Thống.
  Hiện nay lư đồng đại phát cao 52 cm có 2 dòng sàn phẩm là lư đồng 2 d và 3d chúng tôi trọng tâm phân phối dồng sản phẩm lư đồng 3D cao cấp.
  Trong những bộ lư đồng hiện có các kích thước khác nhau nhưng được mua nhiều nhất là dòng sản phẩm lư đồng đại phát 3d cao 52 cm phù hợp với ban thờ 1,35-1,55m ,một bộ lư đồng cơ bản bao gồm lư hương cao 52 cm chân đèn cao 50 cm thuộc vào bộ số 2 lư trung của công ty đại phát qui định.Ngoài ra bạn nên mua thêm bát nhang,đĩa trái cây,bình bông,mâm hoa quả..Tùy vào nhu cầu của từng gia đình mà ta có thề mua thêm nhiều thứ khác cho bàn thờ gia tiên trang trọng hơn,đầy đủ hơn.
  Đới với dòng sản phầm lư đồng 3d của công ty đại phát mọi hoa văn nổi khối rõ nét mang đậm nét hoa văn thờ cúng của người việt.
  Lư đồng 3d chúng tôi cung cấp ra thị trường bảo đảm hàng chuẩn giá tốt nhất ,tấ cà các sản phẩm đồ thờ cúng đại phát đều phủ lớp bảo vệ nên không cần đánh bóng trong quá trình sử dụng.
  mọi thông tin mua hàng vui lòng liên hệ tại hai địa chỉ hoặc gọi điện để được giao hàng tận nơi.
  DD:0962.979.869


  Bộ lư đồng số 2 cao 52 cm tròn 3D cho bàn thờ 1,55m
  [​IMG]
   

  Các file đính kèm: