Hồ Chí Minh Lựa chọn của bạn khi sản xuất phim TVC quảng cáo là ai?

Thảo luận trong 'Chợ Linh Tinh' bắt đầu bởi Anh, 15/10/15.

 1. Anh

  Anh Member

  Tham gia ngày:
  13/10/15
  Bài viết:
  35
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nữ
  Công ty sản xuất TVC quảng cáo uy tín
  Liên hệ: 0932 78 66 77 – Miss Lan​

  Hiện nay quảng cáo không còn xa lạ với người xem, doanh nghiệp phải cân nhắc rất kỹ khi muốn sản xuất phim TVC quảng cáo. Phim quảng cáo có thể phát trên TV, quảng cáo trên Internet, tại các địa điểm công cộng, họp báo ra mắt sản phẩm,…

  Nếu bạn sở hữu một đoạn phim TVC quảng cáo thật ấn tượng và bắt đầu quảng bá nó bạn sẽ giúp doanh số bán hàng tăng một cách vượt trội so với bất kỳ hình thức nào khác vì TVC quảng cáo tạo sự nổi bật hơn các nội dung khác, khách hàng chắc chắn sẽ lựa chọn xem phim quảng cáo hơn là việc ngồi đọc một bài viết tự giới thiệu.

  Tuy nhiên, để sản xuất phim TVC quảng cáo hoàn chỉnh và truyền tải được thông điệp bạn muốn truyền tải thì việc lựa chọn công ty sản xuất phim quảng cáo luôn là sự lựa chọn được cân nhắc nhất.

  Bút Vàng Media là một trong những công ty sản xuất phim TVC quảng cáo uy tín được trang bị đầy đủ cơ sở vật chất, cơ sở hạ tầng với đội ngũ quay phim, biên tập viên nhiệt tình và không ngừng học hỏi sáng tạo.

  Các doanh nghiệp khi là đối tác của Bút Vàng có quyền kết hợp tham gia vào quy trình làm ý tưởng, lên lộ trình sản xuất, giám sát tiến độ, chất lượng của sản phẩm và quá trình thực hiện. Bút Vàng Media tin rằng khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng, giá thành và dịch vụ chăm sóc khách hàng của chúng tôi với chi phí hợp lí và sự đa dạng về các gói dịch vụ giúp khách hàng có thể lựa chọn gói sản phẩm phù hợp với ngân sách của mình.
  [​IMG]
  Mọi thông tin tư vấn Quý khách hàng vui lòng liên hệ:

  CÔNG TY SẢN XUẤT PHIM TVC QUẢNG CÁO
  Địa chỉ: 67 Đường số 3, Cư xá Chu Văn An, P26, Q.Bình Thạnh
  Website: butvangstudio.com
  Hotline: 0962 78 66 77
  Tel: 08 6258 0349
  Email: butvangstudio@gmail.com
  Skype: ngoclan.sunrise