Toàn quốc Lựa chọn da cho sofa

Thảo luận trong 'Quảng Cáo Website' bắt đầu bởi phungthuy2209, 21/4/16.

 1. phungthuy2209

  phungthuy2209 Member

  Tham gia ngày:
  7/4/16
  Bài viết:
  50
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nữ
  Trên thị trường hiện nay có bán rất nhiều loại sofa da khác nhau, nếu bạn không thật sự am hiểu về đồ da sẽ rất khó khăn để có thể phân biệt hay lựa chọn được bộ ghế da tốt.

  Nên lựa chọn sofa da thật 100% hay lựa chọn sofa pha trộn( một nửa da thật và một nửa giả da)?

  Sofa được pha trộn giữa 1/2 da thật và 1/2 giả da kết nối bởi các đường may. Tuy nhiên độ bền giữa da thật và giả da là không được đồng đều. Lớp da thật và giả da được kết nối bởi đường chỉ đôi rất cắc chắn. Nhưng độ dai và độ bền giữa da thật và giả da là khác nhau. Khi có các tác động mạnh lên ghế, di chuyển bằng cách kéo sofa thì lớp giả da sẽ bị tác động bởi lực kéo dẫn đến bị co giãn và lâu ngày sẽ dẫn đến việc lớp giả da bị rách.

  [​IMG]

  Khi dử dụng da thật có độ bền khoảng từ 10 năm sử dụng, trong khi giả da lại có độ bền chỉ khoảng 2 năm sử dụng.

  Vì vậy khi sử dụng bộ ghế da được pha trộn này chỉ sau khoảng 2 năm thì lớp giả da sẽ bắt đầu bị mục, rách làm bạn phải mất công, mất tiền thay lớp giả da này, khiến bộ ghế không còn được đẹp mắt như trước.

  Khách hàng vẫn lựa chọn sản phẩm sofa da pha trộn bởi vì sofa nửa da có giá rẻ hơn so với sofa da 100% khoảng 30% về giá. Và tiền nào của ý, loại sofa pha trộn có độ bền chỉ bằng 1/5 so với sofa 100% da thật.

  Hiện nay tại sofaseoul đang có bán rất nhiều loại sofa da vói giá cả và mẫu mã phong phú: sofa cao cấp nhập khẩu, sofa da hàn quốc..Đến với sofaseoul để cảm nhận thế giới về sofa và mua sofa với giá hợp lý nhất.