Lựa chọn đá hoa cương nào cho phòng tắm cao cấp

Thảo luận trong 'Chợ Linh Tinh' bắt đầu bởi hoahong91, 15/8/16.

 1. hoahong91

  hoahong91 Member

  Tham gia ngày:
  19/7/16
  Bài viết:
  123
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nữ
  • Cách chọn đá ốp lát phòng tắm nhiều người tiêu dùng rất khó chọn và không biết làm sao để chọn mua loại bảng giá đá hoa cương nào cho thích hợp không gian, bố cục trong nhà tắm và giá cả phù hợp.
   trước đây, nhiều người thường sử dụng những loại đá hoa cương có gam màu tươi sáng, màu sắc tươi vui cho nhà tắm với nguyên liệu được ưa chuộng là sứ. Nhưng hiện nay, đá hoa cương, đá ốp bếp hoặc đá ốp lát có màu sắc yêu thích sang trọng, gần gũi với tự nhiên và thích hợp với kiến trúc đương đại ở châu Âu. Để lựa chọn được đá ốp lát phòng tắm của bạn đẹp hơn, bạn nên chăm chút để chọn lọc lỹ lưỡng kích thước của đá ốp lát.

   [​IMG]

   Khi chọn màu sắc đá ốp lát cho phòng tắm và nhà vệ sinh, mỗi người chúng ta cần lưu ý kích thước gạch phù hợp là 30x60, gạch 60x60, 30x80 hoặc 40x80 cm. Đặc biệt, 30x60 cm gạch kích thước phòng tắm là phổ biến nhất. Định dạng này có thể được sử dụng cho tất cả khu vực của nhà vệ sinh, phòng tắm, ngay cả những khu vực rất nhỏ của căn phòng tắm
   [​IMG]
   Khi bạn chọn phòng đá ốp lát đẹp lớn nhất sẽ lớn hơn và cởi mở hơn. Ngoài ra đá ốp lát lớn làm mạch ít hơn khi được phối hợp như vậy nó sẽ dễ dàng hơn cho nền sạch hơn, nền sẽ ít bẩn và nhiều hơn nữa, và một bề mặt sàn nhỏ, mạch sẽ dễ nhìn hơn.

   Tấm đá hoa cương dùng ốp cho phòng tắm, bạn có thể trải rộng theo chiều ngang hoặc theo chiều dọc tùy thuộc vào sở thích và đặc điểm của các kích thước của căn phòng. Bên cạnh đó, nếu bạn chọn đá hoa cương ngang sẽ tạo ra một không gian rộng lớn hơn, và làm theo cách của bạn cùng không gian tiếp tuyến có vẻ cao, cởi mở hơn.

   Nếu ốp cạnh, bạn nên dựa vào chiều cao và thiết kế nội thất của tường phòng tắm cho thích hợp và hoàn hảo. Nếu phòng tắm hoặc nhà vệ sinh với chiều cao khoảng 2 mét, bạn nên tiếp tuyến 1 rim. Nếu đầu 2,1m2 2 hoặc cao hơn vành khuyên. Bạn có thể sử dụng loại kích thước vành 06x60 tối đã có sẵn để tạo ra các đường viền phay.