Toàn quốc Lựa chọn đánh giá kiểu bàn thí nghiệm

Thảo luận trong 'Chợ Linh Tinh' bắt đầu bởi thungoc, 27/7/16.

 1. thungoc

  thungoc New Member

  Tham gia ngày:
  27/7/16
  Bài viết:
  2
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nữ
  Một khi bạn đã xác định được nhu cầu và lựa chọn của bạn, bước cuối cùng để chọn bàn thí nghiệm áp tường phải là một đánh giá về độ bền. Mặc dù các loại bề mặt của một bảng khoa học ảnh hưởng đáng kể độ bền tổng thể của nó, chất lượng của chân và sự hỗ trợ của một bảng đóng một vai trò.
  [​IMG]
  Gỗ cứng: tự nhiên rừng, như gỗ sồi và cây phong, rất bền và chắc chắn. Khi bảo vệ với chân đế cao su bàn thí nghiệm trung tâm gỗ không được di chuyển dễ dàng, do đó ngăn ngừa tai nạn trong phòng thí nghiệm. Bởi vì gỗ tự nhiên có phần dễ bị sâu bệnh, nước, hoặc thiệt hại cháy, cẩn thận xem xét xử lý của nhà sản xuất của gỗ.

  Laminate: Các cơ sở bền nhất có sẵn, bảng gỗ chỉ được khuyến cáo sử dụng trong các phòng thí nghiệm mà không tiến hành thí nghiệm với chất lỏng. sử dụng tốt nhất trong một môi trường học tiểu học, bảng gỗ là không tốn kém nhưng không chống lại thiệt hại hóa học.

  Giữa việc lựa chọn một bề mặt ban thi nghiem đánh giá độ bền và đảm bảo nhu cầu của một phòng thí nghiệm, quá trình mua bàn khoa học có thể được nhập về. Tuy nhiên, một khi bạn hoàn thành mỗi bước, bạn sẽ được trang bị để mua các bảng khoa học tốt nhất cho phòng thí nghiệm của bạn.

  Kim loại: Thường tạo từ thép, bảng khoa học kim loại là rất mạnh và độ bền cao. Giống như các đối tượng khác được làm từ thép, bảng với một cơ sở kim loại chống gỉ, xuống cấp, hư hỏng, ngay cả khi tiếp xúc với hóa chất nguy hiểm. bảng thép đôi khi có sẵn ở chân điều chỉnh độ cao làm cho chúng phù hợp cho một phạm vi lớn hơn của lứa tuổi học sinh.

  Để được tư vấn vui lòng liên hệ email: thungoc.tanthinh@yahoo.com