Hà Nội Lựa chọn địa chỉ phá thai an toàn cần dựa trên yếu tố gì?

Thảo luận trong 'Y tế - Sức khỏe - Thẩm mỹ' bắt đầu bởi truckiem02, 13/7/16.

 1. truckiem02

  truckiem02 New Member

  Tham gia ngày:
  22/5/16
  Bài viết:
  10
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nữ
  Tìm hiểu địa chỉ phá thai an toàn ở đâu tại Hà Nội là thắc mắc của tất cả chị em trót mang thai ngoài ý muốn hoặc bắt buộc nạo phá thai do thai nhi bị khuyết tật hoặc thai chết lưu, hoặc vì một nguyên nhân nào đấy mà bạn chẳng thể giữ thai
  Giải đáp về: Địa chỉ phá thai ở đâu an toàn tại Hà Nội?

  [​IMG]

  Bất kì một biện pháp phá thai an toàn nào đều có thể tồn tại rủi ro mặc dù tỉ lệ là rất thấp, nhưng không ai dám chắc chắn nó không dẫn đến. ngoài ra, có nhiều yếu tố quyết định sự thành công hay thất bại của một ca nạo hút thai, và việc chọn lựa một địa chỉ phá thai an toàn sẽ giúp tránh những rủi ro đến mức tối đa. Để chọn lựa địa chỉ nạo phá thai an toàn thì bắt buộc dựa trên vào những nhân tố như:

  Những yếu tố đánh giá địa chỉ nạo phá thai an toàn:

  Trung tâm y tế thực hiện nạo hút thai có được bộ y tế cấp phép hoạt động hay không?
  Đội ngũ nhân sự: những cán bộ y tế tại phòng khám bệnh phụ khoa có chuyên ngành cao không, đã có kinh nghiệm trong nghề và ứng phó được hầu hết tình huống bất ngờ có khả năng dẫn đến trong quy trình tiến hành phá thai hay không? Thái độ của các nhân viên y học như thế nào, có tận tâm và thân thiện, tôn trọng bệnh nhân hay không?
  Cơ sở vật chất của phòng khám đấy thế nào? Không nên chọn lựa các phòng khám sản phụ khoa có cơ sở vật chất kém, các địa chỉ này thường không đảm bảo được đề nghị vô trùng và thường không được đầu tư các trang thiết bị y khoa hiện đại.
  trung tâm y tế này có dùng các giải pháp phá thai hiện đại, nạo phá thai không đau, không để lại biến chứng và tai biến sau phá thai không?
  Chi phí tiến hành nạo phá thai phải thuận lợi, công khai, minh bạch và các khoản giá thành cố định bắt buộc được niêm yết công khai

  Nguồn: Phá thai không đau an toàn nhanh chóng phục hồi sức khỏe