Hồ Chí Minh Lựa chọn du học Hàn Quốc tại đại học Ulsan

Thảo luận trong 'Quảng Cáo Website' bắt đầu bởi TamTranNTT, 18/5/16.

 1. TamTranNTT

  TamTranNTT New Member

  Tham gia ngày:
  24/2/16
  Bài viết:
  19
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nữ
  Phần lớn những du học sinh lựa chọn du học Hàn Quốc chắc chắn băng khoăng không biết chọn trường nào để học trong suốt quá trình của mình. Để giúp các du học sinh không quá mất thời gian cho vấn đề trên lại có thể dễ dàng lựa chọn được ngôi trường du học tốt nhất cho mình, chúng tôi sẽ giới thiệu cho bạn một trong những ngôi trường tốt nhất đó chính trường đại học Ulsan.

  Được thành lập vào những năm 1970 bởi nhà sáng lập Ju-yung Chung, ông cũng là nhà sáng lập ra tập đoàn Huyndai vang danh khắp thế giới. Ngôi trường này hiện nay chính là nơi làm việc và học tập của hơn 17.000 cán bộ công nhân viên và sinh viên. Vào năm 2012 trường còn lọt vào top 100 ngôi trường đại học tốt nhất châu Á và top 30 trường đại học hàng đầu Hàn Quốc.


  [​IMG]

  Chương trình học tại đại học Ulsan

  Đại học Ulsan có 12 trường thành viên đào tạo và 6 ngôi trường sau đại học, tại đây trường đào tạo nhiều chuyên ngành bao gồm:
  - Y học
  - Xây dựng kiến trúc
  - Quản trị kinh doanh
  - Khoa học tự nhiên và xã hội nhân văn.
  - Công nghiệp và quản lý
  - Ngôn ngữ
  - Thiết kế

  Đại học Ulsan có 4 kỳ nhập học bao gồm:

  - Kỳ 1: Từ tháng 3 đến giữa tháng 5.
  - Kỳ 2: Từ cuối tháng 5 và kết thúc vào cuối tháng 7.
  - Kỳ 3: Từ tháng 9 và kết thúc vào giữa tháng 11
  - Kỳ 4: Từ cuối tháng 11 và kết thúc vào cuối tháng 1

  Ulsan – ngôi trường đại học tốt bậc nhất Hàn Quốc

  Không khác nhiều so với những du học sinh khi đi du học tại nhiều trường đại học khác trên thế giới như du học Canada 2016 hay du học New Zealand thì sinh viên khi đi Hàn Quốc du học tại đại học Ulsan sẽ được chú trọng nhiều vào tính thực tế, thực tiễn, luôn kết hợp giảng dạy giữa nhà trường và thuyết giảng từ các tập đoàn lớn. Ngoài ra, Ulsan còn liên kết với các tập đoàn lớn trong và ngoài nước như tập đoàn Huynhdai, KCC, bệnh viện Asan Medical Centre….v.v.. tạo nên nhiều cơ hội học tập và làm việc nhằm tích lũy kinh nghiệm cho sinh viên mới ra trường.
  Khi du học tại đại học Ulsan của Hàn Quốc các bạn còn có cơ hội nhận được nhiều học bổng nếu có thành tích học tập xuất sắc như học bổng 30-70% học phí dành cho sinh viên có TOPIK 3-5, có học bổng lên tới 100% học phí cho sinh viên đạt được 3.4 điểm GPA trở lên.

  Trên đây những thông tin mới nhất về trường đại học Ulsan dành cho các bạn khi đến Hàn Quốc du học. Nếu có bất cứ thắc mắc nào hãy liên hệ ngay với công ty tư vấn du học Bluesea hôm nay để nhận được sự tư vấn sớm nhất theo địa chỉ:


  CÔNG TY TƯ VẤN DU HỌC BLUE SEA
  Website : duhocbluesea.edu.vn
  Di Động : 0901 83 85 86 | 0901 80 6000 | 08 39 10 73 98 | 1900 72 75
  Địa chỉ : 101 Nguyễn Văn Thủ, P. Đa Kao, Quận 1, TP.HCM
  Tư vấn du học Hàn Quốc, Xin Visa: Anh, Úc, Mỹ, Canada, New Zealand, Pháp, Đức...