Toàn quốc Lựa chọn ghế làm việc như nào cho phù hợp với phòng làm việc

Thảo luận trong 'Chợ Linh Tinh' bắt đầu bởi anhcof12345, 20/4/16.

 1. anhcof12345

  anhcof12345 New Member

  Tham gia ngày:
  13/3/16
  Bài viết:
  16
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nữ
  Ngày qua ngày bạn vẫn đều đặn đến doanh nghiệp làm việc trên chiếc ghế văn phòng có sẵn dành cho giám đốc nhưng đã bao giờ bạn tự hỏi là chiếc ghế đó có thực sự hợp với bạn, bạn có thực sự cảm giác dễ chịu khi dùng với nó? Hãy nên lưu ý khi mua Ghế xoay văn phòng dành cho mình, vì sản phẩm ảnh hưởng khá nhiều tới hiệu suất việc làm của mình.
  Ban đầu hãy tìm hiểu cho tậpđoàn một chiếc ghế văn phòng bạn cảm thấy sự thoải mái, không còn cảm giác mệt mỏi khi ngồi bên chiếc ghế cả 8h làm việc. Ngày nay trong thị trường có khá nhiều mẫu ghế cho bạn lựa chọn ví dụ như kiểu ghế xoay tiện lợi với bánh xe và có thể dễ dàng xoay chuyển trong lúc làm việc.

  [​IMG]
  Nhưng nếu người muathích một sự vững chãi, chắc chắn, thích yên tĩnh không thích bị xê dịch trong thời gian làm việc thì người mua hãy chọn một chiếcsản phẩm ghế văn phòng không xoay như là ghế chân quỳ, ghế chân tĩnh, những dòng ghế thường được sử dụng chỗ phòng họp hoặc phòng hội trường.
  Sau khi đã chọn được cho văn phòng một dòng ghế hợp lý người mua nên bắt đầu quan tâm đến kiểu dáng cùng chất liệu ghế một tí.
  Với việc tự do chuyển dịch đến bất kỳ nơi nào trong không gian làm việc riêng tư của mình. Thì bạn hoàn toàn có thể tìm hiểu cho bạn bất cứ kiểu dáng nào cho phù hợp với sở thích và kết quả dùng. Thế nên hãy kiểm tra để đảm bảo rằng dòng ghế của công ty có thể di chuyển thoái mái trong chỗ bàn văn phòng Bàn hội trường Hòa Phát.
  Với những các bạn suốt ngày phải ngồi phòng trong thời gian dài như dân công nghệ thông tin thì khách hàng nên lựa chọn những chiếc ghếdòng có lưng ghế dài và cao vừa đủ để phù hợp và tránh việc đau lưng do ngồi suốt ngày. Để tạo sự thoải mái về mặt thể chất và tinh thần nhằm đạt công năng làm việc tốt nhất thì chiều cao của lưng ghế phải vừa vặn với lưng người ngồi.
  Người châu Á nước ta nói chung rất quan tâm những yếu tố hỗ trợ từ đằng sau, do vậy lưng ghế phải là nơi tựa vững chắc cho nhân viên ngồi và phải cao vừa đủ để hỗ trợ phần lưng trên cũng như phần lưng dưới của bạn. Hãy nên bỏ qua mọi chiếc ghế có lưng ghế ngắn sẽ khiến người ngồi có cảm giác khó chịu khi phải ngồi lâu .

  Tiếp đến là phần lưng ghế, tin tôi đi nếu bạn là người ưa thích việc ngồi một chỗ, gần như 8 tiếng làm việc bạn ko di chuyển nhiều thì ghế da sẽ là một cực hình cho xí nghiệp vào mùa hè do sản phẩm bí hơi và nóng. Hãy nên lựa chọn cho xí nghiệpmình dòng ghế lưng lưới mới có mặt trên thị trường gần đây, kiểu ghế lưng lưới sẽ giúp công sở được thoáng khí phần lưng hơn, vì thế sẽ không gây nóng, gây ngứa.
  Còn một thứ nữa mà tôi cần nói đến là phần tay ghế. Thực sự thì sản phẩm ghế lưng lưới là một chi tiết khá lợi ích cho kiểughế văn phòng, dòng ghế văn phòngcó khả năng giúp bạn nâng đỡ cánh tay khi làm việc ghe gap để thoải mái và đỡ mệt mỏi hơn. Nhưng thường thì với người Châu Á chúng ta phần tay ghế được coi là khá vô ích, đôi khi họ sẽ cảm thấy vướng víu vào khó chịu
  Hiện nay trong thị trường các sản phẩm ghế văn phòng luôn luôn có xu hướng là cùng một mẫu, một kiểu dáng nhưng chỉ khác nhau là chiếc có tay và không tay. sản phẩm ghế văn phòng ra đời thực sự là cũng sẽ phục vụ thích thú và sự phản ánh của các bạn [dovì có tay rất vướng.
  Đó là tất cả những gì mà công ty nghĩ khách hàng nên lưu ý khi chọn lựa cho mình kiểu ghế văn phòng phù hợp. Có lẽ người mua nghĩ tôi quên nói với các bạn về kiểu dáng? Sự thật thì cái đó với khách hàng luôn là cái đầu tiên, vì cái đẹp là cái đầu tiên bạn nhìn nhận về sản phẩm