Hà Nội Lựa chọn hoàn hảo cho phòng họp với ghế chân quỳ

Thảo luận trong 'Xe Máy - Xe Đạp - Ô Tô' bắt đầu bởi huytn_ntv, 18/10/16.

 1. huytn_ntv

  huytn_ntv Member

  Tham gia ngày:
  17/10/16
  Bài viết:
  107
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nam
  Phòng họp của doanh nghiệp bạn đã tìm được loại ghế nào phù hợp chưa? Tham khảo mẫu ghế chân quỳ của nội thất Hòa Phát xem nhé.

  Ghế chân quỳ là sản phẩm được thiết kế với phong cách hiện đại, rất phù hợp với các phòng họp hiện nay của các doanh nghiệp. Đây là không gian diễn ra các cuộc họp cần sự nghiêm túc, trang trọng và yên tĩnh, vì thế các sản phẩm bàn ghế cũng cần đáp ứng được nhu cầu đó.

  [​IMG]
  Ghế chân quỳ thiết kế hiện đại
  So với các sản phẩm hiện tại thì ghế chân quỳ là sản phẩm mới và được thiết kế với phong cách hiện đại, thanh lịch và tinh tế. Với tính năng phù hợp với việc để một chỗ, ghế chân quỳ thích hợp với không gian cần sự yên tĩnh như phòng họp. Khác với các loại ghế khác như ghế xoay lưới hay ghế tựa, ghế chân quỳ đặc biệt thiết kế ra dành riêng cho phòng họp. Với bộ ghế chân quỳ, chắc chắn phòng họp của doanh nghiệp bạn sẽ có một diện mạo mới.

  [​IMG]
  Ghế chân quỳ giá thành cạnh tranh
  Với đặc điểm của phòng họp dành cho nhiều người có mặt cùng một lúc trong một cuộc họp, vì thế các sản phẩm ghế quá đắt đỏ là điều khó khăn với tài chính của doanh nghiệp. Ghế chân quỳ không phải sản phẩm có giá thấp nhất nhưng so với giá trị mà nó đem lại thì bạn thực sự nên đầu tư.

  [​IMG]
  Ở bất kỳ dòng sản phẩm nào của Hòa Phát cũng đều có những mức giá khác nhau từ bình dân đến cao cấp cho bạn lựa chọn. Bạn có thể tham khảo địa chỉ bán ghế xoay văn phònghay ghế lưới, ghế chân quỳ giá rẻ tại hoaphatmienbac.com.