Lựa chọn iphone 5s xách tay hay là chính hãng là thông thái

Thảo luận trong 'iPhone' bắt đầu bởi myn271, 3/10/16.

 1. myn271

  myn271 Member

  Tham gia ngày:
  20/6/16
  Bài viết:
  96
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nữ
  Ip5s có được rất nhiều nâng cấp về ứng dụng cũng như phần cứng chính bởi vậy mà chiếc ip 5s là một thiết bị đã được nhiều tín đồ công nghệ mong đợi nhằm được sở hữu. Bạn đang có nhu cầu muốn sắm một chiếc smartphone ip 5s và đang phân vân liệu nên mua hàng chính hãng 100% hay là hàng xách tay? Bài viết này, mình sẽ phân tích cho bạn vài điểm để bạn đưa ra quyết định nên chọn mua iPhone 5S chính hãng hay hàng xách tay .
  Hiện thời, trên tình hình thị trường các nhà mạng ở Việt Nam như: Viettel, Vina, Mobiphone đều đã cung cấp chiếc mobile iPhone 5S chính hãng kể từ cuối năm 2013. Nếu như xét tới giá cả phân phối của smartphone sắm ip 5s hoàn tàn chính hãng cùng với xách tay hiện nay không khác biệt nhiều kể cả các phiên bản khác biệt về màu sắc cũng đều áp dụng 1mức chung.
  [​IMG]
  Lý do để người sử dụng lựa chọn rước 5s chính hãng 100% trong lúc iPhone 5S sản phẩm xách tay đang có hiện tượng xuống giá.
  Điểm đầu tiên đấy là chính sách bảo trì đến từ hàng hoàn tàn chính hãng có thế mạnh hơn đối với hàng xách tay. Nếu bạn sắm hàng hóa xách tay mà máy tự nhiên lỗi thì bạn chỉ có thể đổi trong từ 1 Đến 2 tuần và màn hình máy không được bảo hành.
  Đối với chiếc điện thoại smartphone ip5s chính hãng sẽ có hưởng chế độ bảo trì 12 tháng dùng cho cả những phụ kiện đính kèm. Nếu trong tình huống thiết bị bị trục trặc sẽ được đổi 1 lấy Một trong khoảng thời gian quy định từ phía Táo khuyết cùng với các bạn mua smartphone tại quốc gia nào thì sẽ chỉ được hưởng chính sách bão dưỡng ở quốc gia đó.
  Xem thêm hình thức sữa chữa nếu như ip5 / Ip5s của bạn đã hết bảo hành: thay màn hình iphone 5s bao nhiêu tiền
  Chất lượng đến từ máy chính là 1 ở trong những vấn đề mà người dùng tò mò nhiều nhất. Hiện tại, chiếc điện thoại 5s ở trên thị trường chưa thấy hiện diện nhiều mobile là hàng dựng tuy như vậy người sử dụng vẫn phải cẩn thận khi mua sản phẩm. Nếu bạn đang dự tính sắm phiên bản vàng sâm panh thì bạn sẽ tiết kiệm được 1-2 triệu đồng bởi vì hiện nay ip5s chính hãng được bán cùng nhau Một mức giá dành cho các thế hệ màu sắc .
  Lúc sắm 5s sản phẩm xách tay, các bạn sẽ được setting trò chơi cùng với phần mềm có bản quyền 100% không mất phí. Bên cạnh, ở các cửa hàng chuyên phân phối sản phẩm iPhone xách tay còn trợ giúp cho những người mua máy việc cài đặt này trọn đời. Còn nếu bạn mua ip5s hàng hoàn tàn chính hãng thì sẽ tốn kém chẳng ít tiền nếu muốn cài đặt trò chơi cùng với phần mềm đến cho máy.
  [​IMG]
  Nói tóm lại nếu như các bạn muốn giảm bớt được một khoản chi phí thì các bạn nên chọn lựa dòng smartphone iphone 5s xách tay tuy nhiên đó phải là thiết bị hoàn tàn chính hãng Táo khuyết. Vậy cùng với bài viết trên các bạn đã và đang đưa ra quyết định mua ip 5s hàng chính hãng hay hàng xách tay hay chưa? Chúc các bạn có được sự chọn lựa thích hợp.