Lựa chọn két sắt phù hợp với từng nhu cầu sử dụng

Thảo luận trong 'Chợ Linh Tinh' bắt đầu bởi rubytech, 15/9/16.

 1. rubytech

  rubytech Member

  Tham gia ngày:
  6/1/16
  Bài viết:
  283
  Điểm thành tích:
  16
  Lựa chọn két sắt phù hợp với từng nhu cầu sử dụng

  Ngày nay, nhu cầu sử dụng két sắt để cất trữ tài sản an toàn cho mỗi cá nhân và gia đình trở nên phổ biến. Tuy nhiên, để có thể mua được một chiếc két sắt phù hợp với nhu cầu sử dụng thì không phải ai cũng biết rõ. ketsatcaocap.vn sẽ đưa ra cho bạn cách để lựa chọn được chiếc két sắt phù hợp với nhu cầu sử dụng.
  [​IMG]

  Bạn cần xác định rõ khối lượng tài sản mà bạn cất giữ và số lượng các giấy tờ, vật dụng quan trọng để có thể chọn cho mình được két sắt có thể tích phù hợp.

  Đối với các tài sản và giấy tờ có giá trị cao thì bạn nên chọn các sản phẩm két sắt gia đình chuyên dùng chống trộm, chống cháy với thiết kế đa khóa và trọng lượng trên 100 kg. Trọng lượng két sắt càng cao thì độ an toàn càng cao.

  Thể tích két sắt nên chọn mua là loại lớn hơn khoảng 30% so với nhu cầu lưu trữ của bạn. Tại Việt Nam thì két sắt phổ biến có thể tích từ 40l đến 50l.

  Đối với các văn phòng, công ty hay doanh nghiệp có lượng giấy tờ, tiền mặt nhiều và số lượng tăng lên từng ngày thì nên chọn mua két sắt có trữ lượng lớn hơn khoảng 40%. Thể tích két sắt phù hợp cho nơi này là từ 80l đến 100l và các bạn có thể chọn mua loại két sắt hai tầng hoặc két sắt trong két sắt. Hai dòng sản phẩm này đặc biệt rất hữu ích với các công ty mới thành lập hay các công ty có diện tích nhỏ. Mua két sắt hai tầng hoặc két sắt trong két thì cùng lúc hai đối tượng là chủ công ty và nhân viên kế toán cùng dùng được.

  [​IMG]

  Đối với các ngân hàng, tổ chức tín dụng hay các gia đình cất giữ các vật có giá trị lớn như vàng, ngoại tệ, kim cương thì nên chọn lựa kĩ càng hơn. Két sắt phải đảm bảo nặng và có đầy đủ các tính năng tối ưu về bảo mật, chỉ số an toàn, chỉ số chống cháy và khả năng báo động khi có kẻ gian cố xâm nhập.

  Để chọn được một chiếc két sắt an toàn phù hợp và nhanh chóng, bạn có thể liên hệ với các nhà phân phối uy tín.