Lựa chọn khóa phòng trẻ em

Thảo luận trong 'Chợ Linh Tinh' bắt đầu bởi sieuthinoithat, 5/7/16.

 1. sieuthinoithat

  sieuthinoithat Member

  Tham gia ngày:
  12/1/16
  Bài viết:
  243
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nam

  Khi thiết kế phòng ngủ cho trẻ em, chúng ta cần phải chú ý đến một chi tiết tuy nhỏ nhưng rất quan trọng đối với trẻ em đó chính là sự lựa chọn khóa cửa phòng ngủ và phòng vệ sinh phù hợp.

  [​IMG]

  Cửa phòng ngủ trẻ em:

  Khi chọn khóa cửa phòng ngủ cho trẻ, chúng ta nên sử dụng loại khóa tròn thông phòng, với loại khóa này có tay nắm tròn bên trong và ngoài, nó không có chức năng khóa chỉ có chức năng giữ cửa. Bởi trẻ em rất hiếu động nếu chúng ta sử dụng khóa cửa tay gạt hoặc chốt cửa bên trong, có thể sẽ dẫn đến trẻ em tự khóa bên trong, hay trong nhiều trường hợp khẩn cấp như khi hỏa hoạn, động đất …xảy ra thì chúng ta không thể xử lý kịp thời để đưa trẻ nhanh ra ngoài

  Chúng ta nên sử dụng loại khóa nắm tròn 2 đầu chìa, đây là loại khóa cửa chính có tính năng là sử dụng chìa khóa để mở hoặc đóng vì vậy trẻ không thể tự mở hoặc đóng, nếu như chúng ta sử dụng khóa cửa tay gạt thì lắp loại 2 đầu chìa.

  Cửa phòng vệ sinh trẻ em:

  Chúng ta nên sử dụng loại khóa tròn thông phòng với không có tính năng khóa. Đối với phòng của trẻ nhỏ chúng ta không nên sử dụng khóa hoặc chốt cửa bởi có khả năng trẻ có thể tự khóa bên trong!

  Mua khóa cửa ở đâu, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ

  ØDi động: 0973 203 258 - 0438544826

  ØĐịa chỉ: Số 398 Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội.  ØWebsite: khoahoangyen.com