Toàn quốc Lựa chọn loại sợi se nông nghiệp nào phù hợp dùng trồng chuối

Thảo luận trong 'Tin Tức 24h Qua' bắt đầu bởi lamphuong, 10/10/16.

 1. lamphuong

  lamphuong Member

  Tham gia ngày:
  11/6/16
  Bài viết:
  296
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nữ
  Cây chuối thường bị ngã đổ, do giá và bão do trọng lượng buồng chuối lớn, gây ảnh hưởng rất lớn đến người trồng, vì vậy Sợi se trồng chuối được sử dụng để chằng giữ cho cây chuối không bị ngã là một phần rất quan trọng. Khi cây cho trái là lúc cây chuối có trọng lượng cao nhất và rất dễ ngã đổ nên cần có dây để cột chằng lại.

  Dây có màu trắng nhưng cũng có thể làm nhiều màu để phục vụ cho việc đánh dấu khi cần. Dây hiện tại được ứng dụng rộng rãi bởi người dân tại các tỉnh: Bình Dương, Đồng Nai, Tây Ninh, Long An, Cần Thơ, Cà Mau...

  Đặt Tính:
  • Dây có độ bền cao.
  • Lức kéo đứt cao.
  • Độ giãn ít.
  • Làm từ nhựa PP nguyên sinh 100%.

  [​IMG]

  Trong số các Công ty sản xuất thì chỉ duy nhất Công ty TNHH Dây sợi Rồng Á Châu, là có thể đạt chất lượng xuất khẩu. Đáp ứng đầy đủ các tiêu chuẩn quốc tế được sản xuất từ các máy móc công nghệ cao của Châu Âu, những sản phẩm dây thừng, sợi se này được sử dụng chủ yếu ở các quốc gia có nền nông nghiệp phát triển như Châu Âu, Mỹ và Úc.

  Công ty TNHH Dây sợi Rồng Á Châu được thành lập vào ngày 11/07/2006. Đây là doanh nghiệp đầu tiên tại Việt Nam sản xuất các loại sợi nhựa tổng hợp cung cấp cho ngành nông nghiệp. Những sản phẩm này được sử dụng chủ yếu ở các quốc gia có nền nông nghiệp phát triển như Châu Âu, Mỹ và Úc. Sau gần 9 năm hoạt động, Công ty Dây sợi Rồng Á Châu đã trở thành nhà xuất khẩu sợi nông nghiệp hàng đầu Đông Nam Á, với sản lượng xuất khẩu bình quân hơn 6.000 tấn/năm.

  Để biết thêm thông tin, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi tại info@asiadragon.com.vn, Skype: phongno20010, Viber / Zalo / WhatsApp / WeChat / Tango: 0084 989042129
  http://www.asiadragon.com.vn/