Hồ Chí Minh Lựa chọn loại sơn cho các công trình nhà thép

Thảo luận trong 'Nội Ngoại Thất - Xây Dựng' bắt đầu bởi huynhanh1595, 10/1/17.

 1. huynhanh1595

  huynhanh1595 Member

  Tham gia ngày:
  23/3/16
  Bài viết:
  218
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nữ
  Xây nhà xưởng thép hiện nay là lựa chọn số 1 của nhiều khách hàng. Trong một công trình bất kỳ thì lượng kim loại sử dụng chiếm hơn 70% có những bề mặt kim loại thường xuyên tiếp xúc với những điều kiện môi trường không thuận lợi. Vì thế thực hiện những biện pháp khắc phục tình trạng này là điều quan trọng.

  Cần có những biện bảo vệ kết cấu nhà thép
  Có nhiều cách bảo vệ kết cấu thép trong đó có cách dùng sơn dầu. Kim loại được phủ lên một lớp sơn sẽ có tình thẩm mỹ cao hơn ngoài ra nó cũng tăng tính bền vững của công trình.

  Nhận biết được những lợi ích đó nên hiện nay có nhiều công ty xây nhà xưởng chọn sử dụng sơn dầu. Trên thị trường hiện nay cũng có nhiều sản phẩm sơn dầu trong đó có những sản phẩm chính như sau:
  [​IMG]
  Sơn dầu hệ Alkyd 1 thành phần: Sản phẩm này được dùng để sơn lên các bề mặt vật dụng như bàn ghế, kệ tủ, cửa cổng, lan can… loại sơn này ít được sử dụng để sơn lên bề mặt kết cấu thép.

  Sơn dầu gốc nước hệ Acrylic 1 thành phần: Cũng có chức năng tương tự như sơn dầu hệ Alkyd 1 thành phần nhưng ưu điểm của nó là thân thiện môi trường và nhanh khô.

  Sơn dầu epoxy gốc nước 2 thành phần: Dùng trong xây dựng nhà xưởng, nó được dùng trong điều kiện thường xuyên tiếp với nước hay trong môi trường thực phẩm, nó có khả năng chống kiềm tốt, mùi nhẹ, dễ chịu. Có thể pha loãng với nước sạch.

  Sơn dầu epoxy hệ dung môi 2 thành phần: Sản phẩm này có 2 thành phần cơ bản là sơn và chất đóng rắn. Hai thành phần này góp phần đem đến chất lượng và tính thẩm mỹ. Dòng sản phẩm chuyên dụng để phủ lên bề mặt sắt thép trong môi trường hóa chất dễ bị ăn mòn, trạm xăng dầu, công trình gần biển hoặc các kim loại có kết cấu phức tạp, dùng ngoài trời.

  [​IMG]
  Sơn dầu epoxy hệ Acrylic 2 thành phần: Bao gồm Acrylic và Polyisocyanate với khả năng kháng tia cực tím trong ánh nắng mặt trời khá tốt. Khi sử dụng được pha loãng với dung môi thích hợp.

  Kết luận Mỗi dòng sản phẩm sơn dầu có những đặc điểm, tính chất riêng. Khi có nhu cầu mọi người hãy liên hệ đến những chuyên gia hoặc những người có kinh nghiệm để được tư vấn hỗ trợ tìm mua loại sơn đẹp, chất lượng phù hợp với công trình của bạn.

  Bạn có thể dùng các sản phẩm sơn dầu này cho công trình nhà xưởng hoặc nhà kho của mình đều được. Nó sẽ nhanh chóng cho bạn thấy được sử hiệu quả.