Toàn quốc Lựa chọn một bình sữa Free BPA an toàn cho bé

Thảo luận trong 'Mẹ và Bé' bắt đầu bởi Huy_Nguyen, 17/8/16.

 1. Huy_Nguyen

  Huy_Nguyen Member

  Tham gia ngày:
  10/6/16
  Bài viết:
  91
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nam
  BPA đã nhận được rất nhiều sự chú ý trong những năm gần đây do tác hại của nó tới sức khỏe của người dân. Nó có mặt trong hầu hết các sản phẩm nhựa, bao gồm bình sữa trẻ em. Đối với cha mẹ, có một thành phần như vậy trong một chai sữa em bé là một mối quan tâm nghiêm trọng. Bạn sẽ muốn tránh bất cứ điều gì liên quan tới các loại vật liệu đó. May mắn thay, đó là bởi vì chính phủ các nước trên thế giới đã cấm sử dụng BPA. Trong khi các thành phần khác vẫn còn tồn tại, và thực hiện mối quan tâm tương tự được tìm thấy với BPA. Miễn là bạn mua bình sữa từ các thương hiệu đáng tin cậy, bạn không cần phải suy nghĩ về BPA ở tất cả.

  Mua một bình sữa Free BPA là dễ dàng. Như đã nói, các chính phủ đã cấm sử dụng BPA, giải quyết các vấn đề. Nếu bạn vẫn còn lo lắng về thương hiệu có sử dụng các thành phần tương tự bằng plastic hoặc thương hiệu mà vẫn có thể sử dụng BPA mặc dù họ không nên, có một số lựa chọn tuyệt vời trên thị trường cho bạn. Bình sữa Medela Free BPA là một trong những lựa chọn phổ biến nhất và đã không được sử dụng BPA ở tất cả trong sản xuất của nó. Thương hiệu này cung cấp độ tin cậy, đảm bảo rằng bạn và em bé của bạn đảm bảo an toàn. Những bình sữa khác như bình sữa Comotomo, bình sữa Pigeon Free BPA
  [​IMG]
  Một số bình sữa chưa bao giờ có BPA trong tất cả và sẽ không bao giờ có trong bất kỳ thành phần nào. Những chai được làm bằng vật liệu khác, chẳng hạn như thủy tinh. Trong khi kính có nguy cơ cao trong việc bể, nó là tốt hơn cho môi trường và không có bất kỳ thành phần nguy hiểm được tìm thấy trong nhựa. Có một số tùy chọn trên thị trường có được bền hơn, quá. Những bình sữa sẽ ở lại mạnh mẽ thông qua tiếp tục sử dụng, có nguy cơ thấp hơn các vết nứt hoặc vỡ.

  Hãy chắc chắn bạn nên nghiên cứu trước khi mua bất kỳ bình sữa nào. Nếu bạn muốn chọn nhựa, đi với một thương hiệu đáng tin cậy trong sản xuất. Bình sữa Medela là một liệt kê ở trên vì nó không, cũng không có sử dụng BPA. Bạn có thể sử dụng nó một cách hạnh phúc. Sản phẩm của Medela phổ biến với các bà mẹ và các chuyên gia cũng đồng ý với bạn. Bạn có thể tìm thấy các nhãn hiệu khác có thể phù hợp với thị hiếu của bạn tốt hơn. Hãy nhớ rằng, trong khi BPA bị cấm, một số lo ngại liên quan đến các thành phần vẫn có thể tồn tại.


  Nguồn: binhsuangoai.com