Lựa chọn nhà cấp 4

Thảo luận trong 'Nội Ngoại Thất - Xây Dựng' bắt đầu bởi vietnd, 28/7/16.

 1. vietnd

  vietnd New Member

  Tham gia ngày:
  29/1/16
  Bài viết:
  25
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nam
  Trong thời kỳ đất nước phát triển như hiện nay thì nhu cầu nhà ở tại các thành phố lớn trên cả nước đang tăng cao. Nhằm đáp ứng nhu cầu nhà ở thì có nhiều dự án được đặt ra để làm giảm thiểu nhu cầu của người dân. Việc sở hữu một căn hộ chung cư hay một ngôi nhà phố có diện tích nhỏ đã không phải là vấn đề quá khó đối với các chủ đầu tư.

  Những ngôi nhà phố, liền kề, ống luôn bị giới hạn bởi diện tích và thường được xây nhiều tầng để đáp ứng nhu cầu sử dụng. Thay vì chọn những thiết kế biệt thư sân vườn ở nội thành thì nhiều chủ đầu tư đã quyết định rời xa thành phố, tìm đến các vùng nông thôn, nơi có diện tích đất rộng, chi phí lại rẻ để xây dựng một ngôi nhà cấp 4 có hệ thống sân vườn lại đang là một trong những xu hướng mới của nhiều giới thượng lưu.

  [​IMG]

  Được xây trên các mảnh đất có diện tích rộng, những ngôi nhà cấp 4 luôn được thiết kế kiến trúc đơn giản với 1 ngôi nhà nằm giữa, được bao quanh bởi những chậu hoa, cây cối tươi xanh. Những ngôi nhà cấp 4 luôn đem tới một không gian sống thoải mãi bởi được thiết kế có mái che chống nóng, hệ thống cửa thông thoáng, trồng câu cối xung quanh tạo cảm giác thư thái, dễ chịu như đang sống trong thiên nhiên.

  Để biết nhiều hơn về thiết kế nhà cấp 4 sân vườn gần giống thiết kế kiến trúc biệt thự sân vườn thì Architec Việt xin chia sẻ một số thiết kế nhà cấp 4 sân vườn tuyệt đẹp.