Toàn quốc Lựa chọn số một với bộ khóa tay gạt

Thảo luận trong 'Nội Ngoại Thất - Xây Dựng' bắt đầu bởi dinhdinh2014, 11/7/16.

 1. dinhdinh2014

  dinhdinh2014 New Member

  Tham gia ngày:
  4/4/16
  Bài viết:
  5
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nam
  1.Về kiểu dáng – Bộ tay gạt:
  Kiểu dáng của
  khóa tay gạt rất là phong phú và đa dạng
  - Từ những bộ tay với những cánh tay thẳng, nẹp không hoa văn mang đường nét hiện đại đến những bộ khóa với nhiều hoa văn và các chi tiết được cách điệu rất cổ kính, mang tính nghệ thuật, thẩm mỹ cao.
  + Bộ tay khóa cửa với nẹp tay khóa thẳng không cách điệu, không hoa văn mang phong cách hiện đại. Với tay khóa có nhiều đường nét hoa văn tiểu tiết được cách điệu phù hợp với phong cách kiến trúc cổ kính.
  - Tùy vào không gian và phong cách ngôi nhà cũng như từng bộ cửa để lựa chọn khóa cửa tay gạt cho phù hợp.
  2. Về màu sắc khóa cửa tay gạt
  Màu sắc rất đa dạng từ những màu đơn giản, màu nhẹ, sáng trắng thể hiện phong cách kiến trúc hiện đại.
  3. Chất liệu khóa cửa tay gạt rất đa dạng và phong phú từ các dạng tạp atimon, sắt, nhôm, đồng thau, inox 304..... với chất liệu nào đi chăng nữa cũng đảm bảo là luôn bền bỉ, vững chắc, không rỉ sét, nổ hạt, nứt nẻ, gãy......

  4. Chức năng của khóa cửa tay gạt:
  - Đáp ứng mọi nhiệm vụ của bộ cửa trong một công trình, trong một công trình dân dụng: Dùng cho cửa chính, cửa đi hai chiều, dập cửa tự động đóng bên ngoài có chìa mới mở vào được, bên trong lúc nào cũng thoát ra ngoài được không cần dùng chìa, buổi tối khóa thêm một lần nữa thì bên trong có chìa mới có thể ra ngoài được.
  5. Cách sử dụng khóa cửa tay gạt:
  - Tùy theo từng vị trí và nhiệm vụ của từng bộ cửa mà ta chọn và sử dụng đúng loại khóa cửa phù hợp sẽ tạo sự an toàn cao nhất cho ngôi nhà bạn, tạo nên sự tiện nghi, an toàn, thoải mái cho người sử dụng.
  - Tùy theo vị trí cần gắn có quan trọng hay không mà ta sử dụng đúng cấp độ an toàn tại vị trí đó.
  - Khi lắp đặt bộ khóa cửa tay gạt nên lưu ý các trường hợp có thể xảy ra như cửa có thể bị xệ, vênh... việc làm này giúp cửa luôn hoạt động êm ái, giúp khóa cửa sống tốt theo.
  - Các thông số về các lỗ gắn thân khóa, lỗ ốc nẹp tay, lỗ tay gạt, lỗ lõi chìa, lỗ yếm trên khung bao nên rộng rãi sẽ giúp cho việc gắn và đưa bộ khóa vào hoạt động dễ dàng tăng độ bền bỉ cho bộ khóa.

  [​IMG]
  Mọi chi tiết nhu cầu xin liên hệ:
  CÔNG TY TNHH SX-TM-XD VŨ PHONG
  Địa chỉ: số 71 đường 41 Phường 16, quận 8 TP.Hồ Chí Minh
  Điện thoại: 0888 190 678 - 0982 144 053