Toàn quốc Lựa chọn thang nhôm rút gọn đơn hay đôi

Thảo luận trong 'Chợ Linh Tinh' bắt đầu bởi tuvanmgb, 30/5/16.

 1. tuvanmgb

  tuvanmgb Member

  Tham gia ngày:
  20/5/16
  Bài viết:
  54
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nam
  tuyển lựa thang nhôm rút gọn đơn hay đôi
  thời đại ngày nay, một chiếc thang được dùng như một vật dụng gắn bó đối với mỗi gia đình hay các ngành nghề, công việc liên hệ đến sửa chữa lắp đặt. giang san ta có rất nhiều các loại thang như: Thang nhôm chữ A, thang nhôm xếp, thang nhôm trượt hay thang nhôm tay vịn, Thang nhôm rút gọn cũng là một trong những Lựa chọn phổ biến của người tiêu dùng bởi sự nhỏ gọn tiện dụng. Có hai loại thang nhôm rút phổ biến nhất hiện là thang nhôm rút gọn đơn và thang nhôm rút gọn đôi.
  trước hết thang nhôm rút đơn chỉ có thể dùng được khi có điểm tựa. Do là thang đơn, không dùng được độc lập dưới dạng chữ A như thang nhôm chữ A nên việc dùng sẽ bị hạn chế ở một số địa hình thang sẽ không dễ dàng để dùng được. Mặc khác, vì là thang đơn nên chiều cao tối đa cũng sẽ bị hạn chế hơn so với thang đôi. Do đó, bạn chỉ nên sử dụng thang nhôm rút đơn khi sử dụng trong gia đình, tại những địa hình bằng phẳng, và có độ cao, điểm tựa phải.
  [​IMG]

  Lựa chọn thang nhôm rút gọn đơ hay đôi​
  Thang nhôm rút 4m
  Về thang nhôm rút đôi (Thang nhôm rút gọn chữ A) như đã nói ở trên, thang đôi có ưu điểm vượt trội hơn so với thang đơn về độ cao, và cách sử dụng. Thang rút gọn đôi có thể dùng ở những địa hình khác nhau, không cần điểm tựa. Thang rút đôi có 4 chân nên có độ cao lớn, linh hoạt, đảm bảo độ vững chắc khi dùng. Cũng có thể điều chỉnh độ dài một cách linh hoạt với nhiều mục đích sử dụng khác nhau. Chính vì vây, thang rút đôi có áp dụng tốt hơn thang rút gọn đơn rất nhiều.
  Thang nhôm rút gọn đôi Advindeq ADT708B

  chọn lựa thang nhôm rút gọn đơn hay đôi
  Tuy nhiên, nếu so sánh giữa thang rút đơn và thang rút đôi thì thang rút gọn đôi cồng kềnh hơn và nặng hơn. Nếu như thang đơn có thể dễ dàng chuyển dịch, trọng lượng rất nhẹ, ngay cả phụ nữ cũng có thể thoải mái sử dụng thì thang đôi có trọng lượng nặng gấp đôi.
  Tùy vào mục đích dùng mà khách hàng có thể chọn lựa cho mình các loại thang khác nhau với những mẫu mã khác nhau. Nếu chỉ đơn giản là loại thang dùng trong gia đình, hoặc dùng ở những địa thế ôn định, hoặc cần chuyển di chiếc thang rất nhiều thì bạn có thể chọn loại thang rút gọn đơn vừa nhỏ gọn, tiện dụng và dễ dàng di chuyển. ngày nay hãng thang nhôm Advindeq có nhiều mẫu thang rút đơn khác nhau để khác hàng lựa như: ADT208B, ADT210B, ADT212B, ADT212F, ADT214B. Khách hàng có thể chọn lựa cho mình 1 chiếc thang nhôm rút giá rẻ chính hãng Advindeq tại công ty Thời Đại Mới.

  Công ty Thời Đại Mới luôn tự hào là đơn vị phân phối thang nhôm lớn nhất toàn quốc, có cơ sở tại cả 3 miền và chế độ hậu mãi tốt nhất cho khách hàng. Với đội ngũ viên chức tham mưu bán hàng, đội ngũ viên chức kỹ thuật lắp đặt nhiệt tình, tay nghề cao chúng tôi tự tín làm hài lòng thảy quý khách hàng.