Toàn quốc Lựa chọn trường trung học phổ thông cho con bạn tại tphcm

Thảo luận trong 'Chợ Linh Tinh' bắt đầu bởi nhozharass, 4/3/16.

 1. nhozharass

  nhozharass Member

  Tham gia ngày:
  5/11/15
  Bài viết:
  86
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nam
  Cũng chịu áp lực từ việc bố mẹ bố trí việc học hành như Hải An, Quang Thắng ở TP HCM đã phải tới gặp gỡ bác sĩ tâm lý để cân bằng tinh thần. Quang Thắng tâm sự: “Sức học của em chỉ thuộc hạng trung bình nhưng bố mẹ lên kế hoạch cấp 3 em phải vào trường chuyên lớp chọn, không thi được thì ‘chạy’, nhờ các mối cách lựa chọn truong trung hoc co so cho con tại tphcm quan hệ. Vào được trường lớp như bố mẹ mong muốn nhưng mà em không thể theo kịp chương trình học, lúc nào cũng cảm thấy căng thẳng và nghĩ mình vô dụng, ngốc nghếch”. Mỗi ngày tới lớp, Quang Thắng đều thấy rất chán nản nhưng mà không dám nói với phụ huynh bởi vì sợ làm họ thất vọng. Sau khi nghe những lời bốn vấn bổ ích của các chuyên gia, Quang Thắng quyết định sẽ nói thật với bố mẹ suy nghĩ của mình dù muộn còn hơn không. Cậu nhỏ bé 15 tuổi muốn bắt đầu quyết định cuộc đời mình, được bố mẹ nhìn nhận đúng khả năng, sở thích và bắt đầu lại môi trường học tập thích hợp hơn.

  Thông tin trường trung học cơ sở cho con em tại tphcm

  [​IMG]

  Không ép con học trường chuyên nhưng chị Hải cũng đau đầu do vô tình tạo cho con tính ngạo mạn, ỷ lại khi gửi cậu ấm vào lớp có người nhà làm chủ nhiệm. Chị Hải kể bởi vì đàn ông là cháu đích tôn của dòng họ nên được cưng chiều từ bé dại. Nhà chị lại nghề giáo viên lâu đời nên Phương - đàn ông chị luôn nhận sự ưu ái ở mọi cấp học. Tuy nhiên, gần đây chị Hải nhận thấy dường như sự giáo dục con mình từ trước đến nay vẫn chưa đúng. Minh ở nhà được bố cách lựa chọn trường trung học phổ thông cho bé tại hcm mẹ, ông bà lo chăm sóc từng chút một tới lớp thì bác ruột cân nhắc điểm số; bỏ qua nhiều lỗi nên hay kiêu căng nghĩ việc gì mình cũng làm tốt, làm giỏi. “Nhờ sự nâng đỡ của thầy cô nên con tôi luôn được xếp học lực giỏi mà thật sự tôi biết sức học của cháu không được vậy. Thêm việc gia đình luôn ca ngợi tự hào nên cháu ngày càng ‘không biết mình là ai’”, chị Hải nói. Để rèn luyện tính cách cho cậu đàn ông, chị Hải quyết định sang năm lớp 10 sẽ chọn trường nội trú có kỷ luật tốt để Minh học cách làm quen sống hòa bình.

  [​IMG]

  Cùng quan niệm rèn con như chị Hải, phi tần chồng anh Hoàng ở Quan Nhân, Hà Nội cũng đang tìm trường cấp 3 nội trú cho con. Sau khi tham khảo, anh chị quyết định chọn cấp 3 FPT. lúc đầu, anh Hoàng cũng lo khi để con tự xoay sở trong môi trường nội trú do bé bỏng út ở nhà được cưng chiều hết mực. mà lên tận nơi,tìm hiểu danh sách các trường tiểu học tại tphcm cho bé tại tphcm tận mắt chứng kiến cơ sở vật chất, các hoạt động sinh hoạt của trường, anh Hoàng yên tâm hơn nhiều. Anh nói: "Học ở trường thường, riêng khoản đưa đi đưa về rồi học thêm đã tốn nhiều thời gian của bố mẹ, hoặc nếu để các con tự đi thì thỉnh thoảng cũng mỏi mệt nhưng mà không yên tâm. Tuy cho con học nội trú xa nhà, nhưng cả ngày ở trong trường có thầy cô kèm cặp, lịch trình học hành rèn luyện quy củ, lại không phải học thêm hay nhồi nhét, vợ chồng tôi đều ưng".