Lựa chọn tủ gỗ óc chó tốt cho phòng bếp nhà bạn

Thảo luận trong 'Chợ Linh Tinh' bắt đầu bởi baocatxa93, 20/8/16.

 1. baocatxa93

  baocatxa93 Member

  Tham gia ngày:
  27/12/15
  Bài viết:
  151
  Điểm thành tích:
  16
  Hiện nay trong phòng bếp chiếc tủ gỗ óc chó là dòng sản phẩm cao cấp được khá nhiều gia đình ưu chuộng, bởi sự tiện dụng và sang trọng của nó. Tuy nhiên bạn cần chọn đơn vị làm tủ bếp gỗ óc chó, để tránh mua phải hàng giả và những đơn vị không uy tín.

  [​IMG]

  Đồng gia là một trong những đơn vị đầu tiên trực tiếp sản xuất nội thất gỗ óc chó tại Việt Nam. Trong quá trình sản xuất chúng tôi nhận được nhiều câu hỏi về giá của và cách tích giá của các sản phẩm nội thất gỗ óc chó nói chung và tủ bếp gỗ óc chó nói riêng. Vậy hôm nay chúng tôi viết bài này để Quý khách hàng biết thêm về chiếc tủ bếp gỗ óc chó của chúng tôi.
  Gỗ óc chó tạo ra các sản phẩm nội thất tuyệt vời, gỗ óc chó sẽ được tính giá như sau:

  - Độ dày ván gỗ óc chó khi làm tủ bếp khác nhau.
  - Chất lượng gỗ sử dụng khác nhau (Xem bài: Gỗ óc chó phân loại chất lượng)
  - Chất lượng hoàn thiện và độ tinh của sản phẩm. Xin nhấn mạnh đây là một trong những yếu tố rất quan trọng ảnh hưởng tới giá thành sản phẩm.
  - Chiều dài, thiết kế tủ bếp khác nhau thì giá thành tính theo md cũng có thể khác nhau.
  - Chi phí nhà xưởng, văn phòng, showroom, chi phí cho hoạt động quảng cáo, pr... của mỗi đơn vị khác nhau dẫn đến giá thành khác nhau.

  Ngoài tủ bếp gỗ óc chó, đồng gia còn cung cấp tới quý khách hàng những sản phẩm nội thất gỗ óc chó cao cấp khác như:bàn ghế gỗ óc chó, kệ tivi gỗ óc chó, bàn trà gỗ óc chó....