Toàn quốc Luận kiếm giang hồ trong Kitten Rush chiến đấu hết mình

Thảo luận trong 'Chợ Linh Tinh' bắt đầu bởi buithanhvan2201, 27/2/16.

 1. buithanhvan2201

  buithanhvan2201 New Member

  Tham gia ngày:
  10/1/16
  Bài viết:
  25
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nam
  Giành chiến thắng qua đông đảo khó khăn cũng như nâng cấp bể cá ảo của bạn khi hoàn tất đông đảo kỹ năng thiết kế hồ cá trong Gold Mine Run. Với số vỏ sò thu được bạn sẽ kiếm được kha khá tiền đó. game huấn luyện chó Kitten Rush này sẽ giúp bạn được thư giãn trong đông đảo giờ cùng với đông đảo thứ bạn học hỏi được từ nhiều Trò chơi Gold Mine Run có thể rất hữu ích khi chăm sóc một con chó thực sự. Bạn hãy trợ giúp chú ấy tìm thấy tất cả nhiều củ cà rốt trên cánh đồng. Cùng ra bãi đại dương thu nhặt vỏ sò bằng cách xếp 76 loài vỏ cùng màu trên một hàng bạn nhé.

  [​IMG]

  Bạn sẽ tham gia vào trận chiến hải quân ác liệt này với vai trò là lên kế hoạch của chiếc tàu ngầm duy nhất, hãy phóng phi thuyền để tiêu diệt những tàu chiến đối phương nhất đang dịch chuyển phía trên mặt biển. Người giành chiến thắng Gold Mine Run trên camera 360 kết thúc sẽ nhận được một chiếc rìu thần, nó sẽ đưa người sở hữu về bên cạnh Kitten Rush tại chplay apk sau khi chết cùng với trở thành một vị thần. Công việc của bạn là bảo vệ một khu vườn cà rốt đang đến kỳ thu hoạch trước bọn cướp bóc tham lam... Sứ mệnh của bạn trong game là điều khiển tàu chiến chạy qua những đợt tấn công của kẻ địch cùng với xoá sổ những địch nhất có thể.

  Không phải bằng cách xoá sổ từ trần Felix The Loony trên ch play, mà là cho họ ăn đến khi nổ tung. hành tinh đang bị khủng hoảng dầu mỏ cũng như bạn phải bảo vệ khu khai thác dầu kết thúc trên sa mạc khỏi quân đội và xe bọc thép của người bên kia chiến tuyến. Bạn có muốn được thưởng thức một chiếc bánh Kitten Rush có trên mobo market thơm ngon không? Hãy xắn tay áo lên cũng như vào bếp cùng thi hành nào. Là một trong số nhiều chiến binh với chú voi dũng mãnh, câu chuyện của bạn khởi đầu từ đây... Thần chiến tranh Felix The Loony đã tập hợp toàn bộ chiến binh trên hành tinh lại cũng như để cho họ chiến đấu với nhau.