Toàn quốc Luận kiếm giang hồ trong Robot Rivals vô cùng độc đáo

Thảo luận trong 'Chợ Linh Tinh' bắt đầu bởi buithanhvan2201, 2/4/16.

 1. buithanhvan2201

  buithanhvan2201 New Member

  Tham gia ngày:
  10/1/16
  Bài viết:
  25
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nam
  Robot Rivals là game được tạo ra dựa trên nền tảng của trò chơi Super Mario Bros. game Stealth Liberator đã được triển khai lại và đổi mới cứng rất đông. Ngôi làng yên bình của bạn vừa bị thế lực đen tối đánh cắp một cuốn thư cổ xưa. Nhiệm vụ của bạn là thổi tung đông đảo chiếc cầu, tháp cùng những loại xe với những khối thuốc nổ. Hãy dịch chuyển để cho chúng không thể thực hiện điều đó. game Pinball Star rất dễ dàng chỉ cần đi cùng với đi qua những sắc màu trong mỗi cấp độ. yêu quái ngoài địa cầu khởi đầu thực hiện đông đảo cuộc tấn công trả thù cũng như xâm lược trái đất của chúng ta.
  [​IMG]

  Game Laser Dodger sẽ giúp bạn có phản ứng nhanh hơn cùng với cực kỳ vui sướng khi chơi cùng đồng đội hoặc người thân. Là tài xế điều khiển chiếc Limo, bạn phải đưa phần lớn người nổi tiếng đến buổi ra mắt an toàn cũng như đúng giờ. Hãy chọn diễn viên yêu thích như Mario, Pinball Star cũng như những hơn nữa. ở khía cạnh khác, các nhân vật dễ thương khác sẽ cố gắng đánh bật bạn ra khỏi thanh ngang. Là một chiến binh Pinball Star, bạn sẽ phải đoạt lại cũng như mang nó về làng. Đây là game rất hay, với chế độ nhạc nền được yêu thích cũng như giao diện người dùng đẹp. tải ch play miễn phí cho điện thoại cho android.

  Hãy cẩn thận bởi có rất nhiều nguy hiểm trên đường đi của bạn. Bạn hãy giữ thăng bằng sao cho hình lục giác màu trắng không bị rơi ra ngoài thanh ngang. Hãy chọn các nơi đặt mìn thích hợp để hoàn tất nhiệm vụ. thời giờ không còn phần lớn, hãy dễ dàng triển khai tháp pháo ngăn cản và tiêu diệt chúng. với một quan điểm khác, hãng phát triển của Fangame đã đặt lại tên cho tám địa cầu mới trong Stealth Liberator bởi vì nó nghĩa là Jumper trong ngôn ngữ của họ. Pinball Star là game rất đơn giản. Bạn có phải là một người đánh máy giỏi, hãy thử sức mình với game đánh chữ này nhé. tải ch play cho galaxy y phiên bản mới nhất.