Toàn quốc Lúc đã nhận thấy bị bệnh trĩ ta phải làm cho gì ban đầu

Thảo luận trong 'Y tế - Sức khỏe - Thẩm mỹ' bắt đầu bởi tuyensinhtrungcap, 7/6/16.

 1. tuyensinhtrungcap

  tuyensinhtrungcap Member

  Tham gia ngày:
  4/6/16
  Bài viết:
  48
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nam
  Đây là câu hỏi của nhiều thân thể Hiện nay xung quanh câu hỏi benh tri co nguy hiem khong , trong đó có bạn Vân , 24 tuổi , là nhân viên văn phòng , vì công việc phải ngồi không ít nên mới nhìn thấy mắc bệnh trĩ biện pháp đây chưa lâu , với những dấu hiệu như : 1 tháng có tầm khoảng 1-2 lần đi cầu ra máu tuy nhiên chỉ dính vào chất thải tế nhị, khi dùng giấy vệ sinh thì mới nhìn thấy mắc máu, có tình trạng đau rát. . Ngoài ra tại "cửa hậu" có 1 miếng thịt lồi ra ngoài song chỉ to hơn đầu tăm xỉa răng 1 chút , qua đọc bài báo “Bệnh trĩ ko trừ 1 ai” thì Vân mới biết là mình đã bị bệnh , bởi lo ngại và còn ngại nên chưa đi khám tại phòng khám.

  Vân cho biết bản thân vẫn ăn dùng không ít chất xơ như rau quả hằng ngày, đại tiện đều đặn.. phương pháp đây 3 tháng thì Vân có dính sốt nhiễm khuẩn họng, và cóđi thầy thuốc, chắc bác sĩ cho rất nhiều kháng sinh nên sau đó có dính táo bón đến hôm nay.
  băn khoăn của Vân cũng là thắc mắc của không ít cơ thể , bây giờ nên làm thế nào khi đã biết mình mắc bệnh trĩ ?
  sau đây là giải đáp của các bác sĩ trong ngành :
  .Những thân thể hay phải ngồi không ít như lái xe, thợ may, thân thể làm tại văn phòng có khả năng mắc bệnh trĩ cực kỳ cao. Với miêu tả như của bạn thì mức độít đặc biệt là bệnh trĩ nội độ 2 trở lên.

  [​IMG]

  bệnh trĩ được phân làm hai loại chủ yếu là trĩ nội và bệnh trĩ ngoại. Trong đó, trĩ ngoại có cụm trĩở ngay phía ngoài ống "cửa sau" còn bệnh trĩ nội có búi trĩ phát sinh bên trong ống hậu môn.

  trĩ nội được phân làm 4 độ: độ 1 (búi bệnh trĩ chưa sa ra ngoài); độ 2 (búi bệnh trĩ đã sa ra ngoài và tự con lên được); độ 3 (búi trĩ đã sa ra ngoài tuy nhiên phải uống tay ấn mới lên); độ 4 (búi bệnh trĩ không tự co lên được). Với trĩ nội độ 3 trở xuống, bạn de dang dùng được sản phẩm từ thảo dược thiên nhiên như diếp cá, đương qui, nghệ, hoa hòe,… để hỗ trợ giúp co đám rối tĩnh mạch, bên cạnh đó giúp hỗ trợđiều chữa trị hết những biểu hiện đau, rát, chảy máu và táo bón. Đồng thời lưu ý bổ sung thêm chất xơ, dùng thêm nước, kiêng những chất kích thích như bia rượu, đồ cay đồ nóng, tăng cường vận động, hạn chế ngồi lâu hoặc ngồi xổm rất nhiều , tac hai cua benh tri là lâu dài và ảnh hưởng rất lớn tới sinh hoạt thường xuyên , nên nếu cần giải đáp, bạn nên đến xét nghiệm ở những cơ sở y tế để được chữa và trả lời hiệu quả hơn .