Toàn quốc Luôn thể ích xứng tầm vi la Vinhomes Thăng Long

Thảo luận trong 'Nhà Đất - Bất Động Sản' bắt đầu bởi doilathedunghoi, 30/4/16.

 1. doilathedunghoi

  doilathedunghoi New Member

  Tham gia ngày:
  28/1/16
  Bài viết:
  17
  Điểm thành tích:
  1
  Là 1 sản phẩm sang trọng tiếp theo tại lối vào phía Tây, dù chưa chính thức ra mắt, Dự án Vinhomes Thăng Long đã nhận được sự để ý đặc biệt của nhà đầu cơ cũng như quý các bạn. trợ thời chưa kể tới lợi thế về vị trí cũng như nhãn hiệu chủ đầu cơ uy tín, hệ thống luôn tiện ích vượt trội cũng là nguyên tố không thể bỏ qua khi quyết định chọn lọc ổn định chỗ ở hay đầu tư tại Vinhomes Thăng Long Villas.

  Sống 5* cùng tiện ích biệt thự Vinhomes Thăng Long
  bề ngoài theo bắt mắt xanh, hiện đại mà không kém phần gần gũi sở hữu bỗng nhiên, Vinhomes Thăng Long Villas được tăng trưởng bởi các nhãn hiệu ngoài mặt nổi danh trên toàn cầu nhằm kiến tạo một cuộc sống trọn vẹn đủ đầy, hệ sinh thái cân bằng và nhân văn cho cuộc sống trọn vẹn mở ra trước mắt.

  Siêu thị tiêu dùng Vinmart
  Tại vi la Vinhomes Thăng Long, chủ đầu tư Vingroup vững mạnh siêu thị tiêu dùng Vinmart quy mô to mang hàng chục ngàn mặt hàng thuộc đủ các nhóm lĩnh vực khác nhau như thực phẩm, hóa mỹ phẩm, đồ dùng gia đình… đáp ứng mọi nhu cầu sinh hoạt hàng ngày của cư dân tại Vinhomes Thăng Long Villas. đặc thù, cư dân tại Vinhomes Thăng Long còn mang thể hoàn toàn im tâm với nguồn thực phẩm sạch và an toàn trong khoảng thương hiệu VinEco.

  nhân tiện ích vui chơi và trông nom sức khỏe
  bên cạnh ngoài mặt sang trọng, xứng tầm được chủ đầu tư chú ý đến từng chi tiết tại vi la Vinhomes Thăng Long, ko gian xanh chứa chan, an tâm tuyệt đối mang nguồn nước, thực phẩm sạch và an ninh đảm bảo, mọi nhu cầu vui chơi giải trí và chăm nom sức khỏe cho cư dân Vinhomes Thăng Long Villas đều được đáp ứng tối đa: sân tập thể thao có phổ biến các môn đáp ứng tối đa nhu cầu của mọi đối tượng, lứa tuổi nơi người già với thể cùng nhau nói chuyện, tâm tình; con trẻ lớn mạnh trí thông minh có sân chơi sáng tạo….

  dịch vụ và tiện thể ích tiêu chuẩn 5*
  như vậy sản phẩm đã ra mắt trước đây, cư dân Vinhomes Thăng Long khái quát và vi la Vinhomes Thăng Long nhắc riêng cứng cáp sẽ được tận hưởng hệ thống nhân tiện ích và nhà sản xuất tiêu chuẩn 5* Vinhomes đẳng cấp xứng tầm, mang đến cuộc sống tuyệt vời và trọn vẹn: dọn vệ sinh nhà cửa, trông nom cây cảnh, giặt là…Tất cả đều đáp ứng hết dạ, giỏi và chất lượng cao nhất.