Toàn quốc lưu điện 6kva cho hệ thống máy chủ

Thảo luận trong 'Máy Móc Công Nghiệp' bắt đầu bởi vuthu_elco, 26/8/16.

 1. vuthu_elco

  vuthu_elco Member

  Tham gia ngày:
  8/8/16
  Bài viết:
  37
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nữ
  Trong các dòng sản phẩm UPS DELTA thì dòng bộ lưu điện Online được nhiều người chọn lọc sử dụng cho phòng datacenter. Bởi trong trọng điểm dữ liệu có rất nhiều thiết bị cần phải duy trì nguồn điện liên tiếp và xuyên suốt, chưa kể đến các máy móc có độ mẫn cảm với dòng điện cao, nếu nó bị dừng lại đột ngột sẽ gây ảnh hưởng cho cả hệ thống và cả chính nó. Những loại UPS offline hay line-interactive đều có thời kì chuyển mạch tuy nhỏ nhưng cũng đủ làm ảnh hưởng, dán đoạn tới các thiết bị trong đó. Bộ lưu điện cho server, máy chủ, switch sẽ cung cấp điện kịp thời mỗi khi sự cố điện xảy ra với mức chuyển mạch = 0.

  Điểm thứ hai là xác định sẽ dùng dòng nào?, nếu bạn chỉ dùng máy tính phục vụ các công việc văn phòng thông thường thì chỉ cần sử dụng loại offline, nếu bạn dùng bộ lưu điện ups cho một server hoặc trọng tâm dữ liệu thì cần mua loại online.

  Cũng lưu ý thêm là bộ lưu điện 6kva cũng là một thiết bị điện nên nó cũng đòi hỏi nguồn điện lưới phải có sự ổn định nhất định và một chú ý nữa là không phải bất cứ thiết bị nào cũng có thể dùng bộ lưu điện ups phần nhiều các bộ lưu điện ups hiện có trên thị trường được thiết kế cho máy tính. Các thiết bị khác có thể không làm việc hoặc làm hỏng bộ lưu điện ups. Hãy đọc kỹ hướng dẫn đi kèm với bộ lưu điện ups.

  sử dụng và bảo quản bộ lưu điện ups

  - Một để ý khôn xiết quan yếu là bạn không được lợi dụng việc lưu điện của bộ lưu điện ups để tiếp chuyện làm việc mà hãy tranh thủ thời kì lưu các tài liệu và tắt máy trước khi bộ lưu điện ups hết điện, điều này giúp tuổi thọ bộ lưu điện ups được lâu hợn


  - Không để hở đầu giả bộ lưu điện ups 6kva vì điện áp ra là dòng xoay chiều 100-240v rất nguy hiểm.

  - Để bộ lưu điện ups nơi thoáng mát, tránh nơi có độ ẩm cao

  UPS cho máy tính, bạn nên nhớ:

  + Tắt máy trước khi UPS xả hết điện, không nên để UPS và máy tính đột ngột ngắt nguồn điện, ảnh hưởng đến độ bền, tuổi thọ của sản phẩm.

  + Điện áp đầu ra của UPS là điện xoay chiều 100 – 240 V cực kỳ hiểm nguy, thế nên, cần lắp đặt kín, tránh để hở điện.

  + Đặt UPS ở nơi thoáng mát, tránh độ ẩm, duy trì hoạt động tốt cho UPS, tránh hiện tượng bị chập mạch.