lưu điện 6kva sử dụng cho cây ATM

Thảo luận trong 'Máy Móc Công Nghiệp' bắt đầu bởi vuthu_elco, 25/8/16.

 1. vuthu_elco

  vuthu_elco Member

  Tham gia ngày:
  8/8/16
  Bài viết:
  37
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nữ
  Ngày nay, cây ATM không còn xa lạ đối với người dây, đây là hệ thống rút tiền đảm bảo hoạt động cho nhà băng. Khi hệ thống điện lưới bị mất khiến cho giao tế đứt quãng, khách hàng không lấy được thẻ trong cây ATM, do đó, trang bị bộ lưu điện6kva cho cây ATM là điều cực kỳ cần thiết.


  Trong thời khắc hiện giờ có thể thấy thủy điện vẫn là một trong những nguồn cung cấp điện đốn ở nước ta. Tuy nhiên với sự biến đổi khí hậu toàn cầu mưa nắng bất thường, thiên tai bão lũ thì nhân tố nguồn nước để các nhà máy thủy điện hoạt động hoàn toàn phụ thuộc vào tự nhiên. Vào mùa cao điểm đặc biệt là mùa hè, nhu cầu sử dụng điện tăng cao đột biến nhưng nguồn điện không thể đáp ứng đủ công suất dẫn đến tình trạng thiếu điện nghiêm trọng. Mất điện, sự cố nguồn điện xảy ra thẳng băng làm ảnh hưởng rất lớn đến sự hoạt động của các thiết bị quan trọng, nguy cơ tiềm ẩn những rủi ro hư hỏng, đặc biệt hơn là mất an ninh thông báo và an ninh tài sản mà các máy ATM là đối tượng được “quan tâm” nhiều nhất.

  Những ảnh hưởng của nguồn điện đến hệ thống ATM có thể nêu ra một số điểm sau:

  - Gây mất an ninh cho hệ thống.

  - Ảnh hưởng lớn đến các hoạt động giao tiếp của nhà băng.

  - Gây hư hỏng các phần cứng, phần mềm của máy ATM làm tăng phí tổn vận hành tu chỉnh.

  - Gây phiền phức cho khách hàng khi đang giao thiệp làm giảm uy tín cũng như niềm tin của khách hàng vào dịch vụ.

  - Mất thời gian và công sức cũng như tiền nong để khắc phục sự cố, giải quyết các khiếu nại không đáng có từ phía khách hàng.

  - …..

  Từ những nguyên cớ nêu trên cho thấy việc cung cấp một nguồn điện ổn định cho các máy ATM là rất quan trọng và cấp thiết. Giải pháp hữu hiệu nhất là dùng hệ thống nguồn dự phòng (UPS).

  Đối với UPS dùng cho máy ATM, khách hàng nên chọn sản phẩm có độ tin cẩn cao, chất lượng điện đầu ra ổn định. Hệ thống UPS 6kva là giải pháp tối ưu, ngoài chức năng lưu trữ điện còn tích hợp các tính năng vượt trội như:

  - Ổn áp, ổn tần tự động.

  - Chống xung, lọc nhiễu, sét lan truyền.

  - Đặc biệt: có thể quản trị UPS bằng phần mềm.

  Một số phiền toái khi cây ATM bị mất điện:

  + Ảnh hưởng đến giao thiệp của nhà băng

  + Gây hỏng hóc cho cây ATM: điện lưới bị mấy đột ngột sẽ khiến cho phần cứng, phần mềm của máy ATM dễ dàng bị lỗi, hỏng, khiến tăng uổng tôn tạo cây ATM

  + Khiến khách hàng mất niềm tin vào ngân hàng.

  + Mất thời gian, công sức để khắc phục sự cố.

  Mỗi sản phẩm sẽ mang 1 tính ứng dụng riêng, do đó chúng tôi rất mong nhận được những ý kiến đóng góp cũng như đánh giá khách quan từ phía quý khách hàng. Qúy khách hàng có thể mua sản phẩm của Chúng tôi tại bất cứ đại lý nào tại 64 thành thị trên cả nước.