Toàn quốc lưu điện ups giải pháp tuyệt vời cho camera

Thảo luận trong 'Máy Móc Công Nghiệp' bắt đầu bởi vuthu_elco, 22/9/16.

 1. vuthu_elco

  vuthu_elco Member

  Tham gia ngày:
  8/8/16
  Bài viết:
  37
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nữ
  Khi mà hệ thống camera quan sát đã và đang trở nên hết sức thông dụng và cần thiết đối với mọi người để bảo vệ tài sản, đảm bảo an ninh cũng như sự an toàn cho con người. Hệ thống camera hiện đã được dùng rộng rãi không chỉ tại các tổ chức, xí nghiệp, trung tâm lớn như nhà máy xí nghiệp, nhà băng, bệnh viện, trường, cửa hàng kinh doanh…mà hiện các gia đình cũng đã dùng khá phổ biến thiết bị này bởi sự hoạt động liên tục, hiệu quả của nó mang đến sự an toàn tuyệt đối cho người và tài sản.  Khi chọn mua lưu điện ups cho camera, bạn nên nắm chắc các nhân tố sau:

  + Công nghệ UPS: hệ thống camera không đòi hỏi yêu cầu lớn về kỹ thuật công nghệ của UPS, do đó, bạn có thể chọn UPS Online, Line interactive hoặc Offline đều được.

  + tính tình công suất cần sử dụng: bình thường, hệ thống camera sử dụng công suất không quá lớn, tổng công suất có thể nằm trong khoảng từ 150w-300w. Do đó, bạn nên chọn bộ lưu điện cho camera có công suất > 50% - 75% tổng công suất camera để đảm bảo khi mất điện, hệ thống camera vẫn hoạt động tốt.

  + tính nết thời kì lưu điện của bộ lưu điện camera: Bạn nên tính nết thật kỹ thời kì lưu điện theo yêu cầu của mình để chọn bộ lưu điện hợp lý. Để có thể kéo dài thời kì lưu điện của UPS, bạn có thể gắn kết bộ lưu điện với ắc – quy bên ngoài. Ví dụ, với hệ thống camera có tổng công suất khoảng 100W, bạn muốn lưu điện trong vòng 8 giờ thì cần 01 bộ lưu điện có công suất 600W và 01 ắc quy viễn thông 12V – 100ah.


  Bộ lưu điện có các tính năng chính là cung cấp nguồn điện ổn định ngay cả khi có sự cố điện xảy ra. bảo đảm cung cấp điện liên tục 24/24h, khi dùng bộ lưu điện UPS thì công dụng của hệ thống camera được khẩn hoang triệt để và hiệu quả bởi tính liên tiếp và an toàn của thiết bị. quờ hệ camera được nối với bộ lưu điện UPS . Khi có sự cố mất điện, hệ thống này sẽ tự động lấy nguồn điện từ bình ắcquy cung cấp cho hệ thống camera an ninh hoạt động thường nhật. Bộ lưu điện UPS có khả năng tự nạp đầy bình ắcquy, giúp làm tăng tuổi thọ của ắc quy nhờ chế độ nạp sáng dạ. dùng bộ lưu điện UPS sẽ giúp bạn bảo vệ an toàn cho hệ thống camera giám sát của nhà bạn tránh được những nguy cơ, rủi ro nguy hiểm như: Sét đánh, sốc điện, nhiễu hay chập chờn dòng điện…mà làm ảnh hưởng đến tuổi thọ cũng như chất lượng của camera quan sát. thời gian duy trì hoạt động cho nguồn cameara của bạn dài từ 4 – 20 tiếng, hoặc lâu hơn tùy vào dung lượng của bình ắcquy. Chưa hết, UPS 40 kva còn tạo ra nguồn điện sạch bởi bộ lưu điện chính là máy ổn áp đặc biệt. Tùy vào từng hệ thống camera , số lượng camera quan sát mà ta có thể chọn các loại bộ lưu điện có công suât khác nhau sao cho thích hợp với nhu cầu sử dụng và giá thành từng hệ thống.


  Mua bộ lưu điện camera ở đâu giá rẻ?

  Khi đã chọn được bộ lưu điện chấp thuận, bạn nên tham khảo kỹ về đại lý cung cấp bộ lưu điện cho camera để mua được UPS giá rẻ nhất, hà tằn hà tiện tổn phí đầu tư.

  Với 5 năm kinh nghiệm trên thị trường bộ lưu điện,ELCO tự hào là đại lý cung cấp UPS giá rẻ nhất thị trường. Chỉ cần gọi cho chúng tôi theo hotline: 090 66 99 038, bạn sẽ được tham mưu về loại UPS ăn nhập với nhu cầu sử dụng.

  Khi đặt mua sản phẩm bộ lưu điện bất kỳ, bạn sẽ được giảm ngay 5% - 10% giá của sản phẩm.