Hồ Chí Minh Lưu giữ đài kỷ niệm trẻ thơ qua thời kì bằng những hình ảnh in kỹ thuật số khổ lớn

Thảo luận trong 'Chợ Linh Tinh' bắt đầu bởi phikim, 10/3/16.

 1. phikim

  phikim Member

  Tham gia ngày:
  1/3/16
  Bài viết:
  47
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nữ
  Con cái là niềm kiêu hãnh của ba mẹ , là niềm vui của các bậc cha mẹ sau những công cuộc kiếm tiền mệt mỏi.

  Tôi từng nghe có người nói với tôi rằng nếu như một ngày làm việc bên ngoài mỏi mệt về , chỉ cần nhìn thấy đứa con yêu quý của họ , được nghe nó gọi một tiếng ba tiếng mẹ trong lòng bỗng thấy nhẹ nhõm , bao lăm nặng nhọc trong ngày hôm đó hốt nhiên biến mất không còn chút muộn phiền.

  Trẻ thơ – nhất là những đứa bé mới sinh như những thiên thần nhỏ , rất đáng yêu. Có những người mẹ đem ảnh con mình để trong ví , treo lên tủ nơi mình làm việc.

  Thậm chí có những bà mẹ in kỹ thuật số khổ lớn cho đứa con của mình để đặt trong sảnh phòng khách.

  Mục đích chính của những hành động này là muốn gần gụi hơn đứa con của mình , muốn thỏa nỗi nhớ mong cho dù chỉ là xa nhau vài phút.
  [​IMG]
  Vài người mẹ chụp ảnh con mình từ khi bé mới chào đời , rồi sinh nhật mỗi năm lại chụp một hoặc vài tấm để lưu giữ làm kỷ niệm.

  Ấy mới thấy một người mẹ yêu con thì yêu biết đến nhường nào.

  Sự phát triển mạnh mẽ của ngành in một phần nào đó cũng là sự đáp ứng đòi hỏi muốn khoe con của các bà mẹ với toàn dân thiên hạ.

  Những tấm hình được in kỹ thuật số khổ lớn sắc nét , được đóng khung bằng nguyên liệu gỗ thân thiên với môi trường dễ tìm thấy được trong mọi ngôi nhà.

  Tuy nhiên với những cặp đôi yêu nhau , những khung hình này là những hình ảnh về đối phương , về ý trung nhân , ý trung nhân mà họ hằng đêm mong nhớ.

  Với những người đã về chung một nhà , thì khung hình lại là hình ảnh đôi lứa hạnh phúc , là ngày mà cùng nhau nên vợ thành chồng.

  Mãi cho đến khi đứa con đầu tiên sinh ra , dường như mọi thương yêu , mọi kết tinh tình yêu đều nằm ở đây. Hình ảnh những đứa con từ nằm đến ngồi , hết cưỡi trên lung voi lúc lại không mặc gì.

  Hình ảnh là cách mà chúng ta lưu giữ đài kỷ niệm , cùng với thời kì mọi thứ sẽ thay đổi , con người cũng thế , cũng sẽ lớn lên , cũng sẽ trưởng thành và cũng có một ngày chúng ta quay trở lại làm cha làm mẹ.

  Lúc ấy mới hiểu một cách tường tận được mỗi cái là mang nặng đẻ đau , cái công ơn dưỡng dục khuyên bảo của các đấng sinh thành.

  Thời kì dù có trôi đi thì những hình ảnh được in kỹ thuật số khổ lớn vẫn mãi mãi không thay đổi. Mãi luôn tồn tại với thời gian.

  Chúng sẽ luôn gợi nhắc cho chúng ta về gia đình , về cha mẹ , về những người đã mang chúng ta đến thế giới này , cho chúng ta tình yêu thương và chăm sóc chúng ta đến khi bản thân không còn đủ sức để chăm sóc nữa. <